Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/11/2018 19:33 (GMT+7)

VietBeauty Academy: Nữ CEO mang một sứ mệnh đến từ trái tim

Mỗi lần nhận được lời mời của học viên đến dự lễ khai trương cơ sở làm đẹp, trong lòng chị Kim Oanh lại dấy lên một niêm vui khó tả.

Trong buổi lễ tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu, cơ sở đào tạo làm đẹp xuất sắc năm 2018, khi Ban tổ chức xướng tên Chủ tịch HĐQT VietBeauty Academy Nguyễn Kim Oanh, rất nhiều tiếng vỗ tay tán thưởng, nụ cười lan tỏa, hạnh phúc được chia sẻ trên nhiều gương mặt doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp trên cả nước có mặt trong khán phòng.

Bà Nguyễn Kim Oanh nhận bằng khen trong Lễ tôn vinh nhà giáo tiêu biểu trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề làm đẹp.

Nhìn lại chặng đường 16 năm hoạt động của Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty (VietBeauty Academy) thì cho đến nay, mọi tâm huyết và sự cố gắng của người sáng lập học viện, nữ doanh nhân Nguyễn Kim Oanh đã ngày càng được các khách hàng ghi nhận và cả các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. VietBeauty Academy đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề làm đẹp tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Ngưỡng mộ khí chất của nữ doanh nhân thành đạt này. Tôi đã liên lạc và xin chị một cuộc hẹn để được giải đáp sự tò mò của tôi về nữ doanh nhân này.

Nữ CEO tài sắc vẹn toàn Nguyễn Kim Oanh - người sáng lập của VietBeauty Academy.

Tôi đã có được cuộc hẹn với chị vào một buổi chiều thu. Để chuẩn bị cho cuộc trò chuyện, tôi đã sẵn sàng rất nhiều câu hỏi dành cho chị. Nhưng thật bất ngờ thay, khi bắt đầu cuộc nói chuyện, dường như chính tôi lại được chị đã dẫn dắt vào câu chuyện đời, chuyện nghề của mình.

Nhấp ngụm cà phê, chị hồi tưởng lại về những ngày đầu tiên lập nghiệp: “Trước đó, chị đã từng làm qua nhiều công việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng khi thấy nghề làm đẹp bắt đầu phát triển tại Việt Nam, cũng là lúc chị cảm nhận được mối lương duyên giữa mình với nghề đã đủ chín”

Tiếp tục câu chuyện, chị đã chia sẻ về động lực giúp chị vượt qua những chông gai: “Tại thời điểm đó, công nghệ làm đẹp còn là một lĩnh vực rất mới mẻ. Huống gì đến việc đào tạo ra đội ngũ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp. Chị đến với nghề làm đẹp bằng một nhiệt huyết rất lớn, và có lẽ - sự đam mê đã giúp chị giải phóng ra năng lượng để làm việc. Chị quyết định dành toàn tâm toàn ý để thực hiện hoài bão và khát khao của mình”.

Nữ doanh nhân luôn ấp ủ sứ mệnh đưa lĩnh vực đào tạo hoạt động làm đẹp của Việt Nam lên đẳng cấp quốc tế.

Luôn ấp ủ sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế, chị Nguyễn Kim Oanh đã và đang trên hành trình đưa Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty trở thành mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam, vừa trực tiếp phục vụ các nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng, đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phẩm và nhân lực cho ngành làm đẹp. Với nữ doanh nhân Nguyễn Kim Oanh, VietBeauty là thành quả sau những năm tháng nỗ lực lập nghiệp.

Không chỉ là một người phụ nữ thành công, nữ doanh nhân Nguyễn Kim Oanh còn luôn đặt chữ “tâm” lên mọi hoạt động của mình.

Nữ doanh nhân chia sẻ với tôi, chị luôn mang trong mình một tâm nguyện: “Việc dạy nghề cho học viên là trách nhiệm của người làm thầy, nhưng việc truyền thụ niềm đam mê, nguồn cảm hứng, những giá trị cốt lõi thì phải xuất phát từ cái “tâm” của người thầy”.

Những gương mặt tài năng của VietBeauty Academy.

Từ những suy nghĩ đó, sau 16 năm trong nghề, chị Kim Oanh không chỉ giúp các học viên của mình nắm được các kiến thức, kỹ năng làm việc mà còn tạo việc làm cho nhiều học viên, cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho ngành công nghiệp làm đẹp. Mối lo việc làm của các học viên sau khi ra nghề luôn là nỗi trăn trở lớn của chị. Với chị, các học viên sau khi kết thúc khóa học thì không chỉ phải sống được bằng nghề, mà còn phải phát triển trên những giá trị tinh thần cốt lõi.

Nữ CEO hạnh phúc khi được đồng hành trên bước đường lập nghiệp của các học trò ngay cả khi họ đã tốt nghiệp và ra hành nghề. Thành công của các học trò là nguồn động lực to lớn để nữ doanh nhân tiếp tục miệt mài, cố gắng trên chặng đường tiếp theo.

VietBeauty Academy luôn tự hào là cái nôi của những tài năng đã thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

Cùng với sự lãnh đạo đúng đắn, tầm nhìn chiến lược, táo bạo cùng cái “tâm” với nghề, nữ doanh nhân Nguyễn Kim Oanh đã dần khẳng định giá trị của thương hiệu VietBeauty trong lĩnh vực đào tạo hoạt động làm đẹp trong nước và khẳng định tiềm năng tiếp cận nền giáo dục làm đẹp quốc tế.

Minh chứng cho sự chuyên nghiệp trong hoạt động đào tạo, VietBeauty Academy đã đạt được nhiều thành tích và giải thưởng:

- Được vinh danh là Trung tâm dạy nghề uy tín chất lượng hàng đầu về đào tạo các nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam & Giải thưởng do khán giả bình chọn yêu thích nhất năm 2018 trong lễ vinh danh và ra mắt thương hiệu Vàng làm đẹp Việt Nam tại nhà hát VOH do Sai Gon Beauty tổ chức.

- Trong cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017 tại Hạ Môn - Trung Quốc, với sự tham gia của 14 quốc gia trong khu vực Châu Á, Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty đã được xếp hạng và bình chọn một trong 10 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất châu Á.

- VietBeauty Academy vinh dự nằm trong đoàn đại biểu gồm 110 doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu của năm 2015.

- Đoạt giải nhất và nhì cuộc thi Nail châu Á 2015 tại Hong Kong.

- Đoạt giải 3 cuộc thi Hair Design lần thứ 39 tại Hong Kong.

- Ngoài ra Học viện còn nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước liên quan đến lĩnh vực làm đẹp trong nhiều năm liền.

Phương Phạm

Cùng chuyên mục

Tin mới