Thứ Năm , 05:20, Ngày 04/06/2020

Gia đình và pháp luật

Việt - Nhật Events: Nâng tầm thương hiệu cùng doanh nghiệp Việt

Công ty Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt - Nhật (Việt - Nhật Events) là một Công ty chuyên nghiệp và hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông.

Từ khi thành lập đến nay Việt - Nhật Events đã trực tiếp tham gia và thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau mang đến hiệu quả cao và sự hài lòng cũng như sự thành công cho nhiều doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước, thuộc hàng trăm lĩnh  vực và ngành nghề khác nhau.

Đẳng cấp, chuyên nghiệp trong các sự kiện

Việt Nhật Events luôn tự hào cung cấp các dịch vụ và tổ chức các sự kiện chất lượng và trọn gói hàng đầu ở tỉnh Hải Dương. Đến với Công ty khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cả rất hợp lý. Công ty hoạt động với phương châm: “Thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của công ty”.

Ông Hoàng Nghĩa Phong, Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Việt - Nhật (Việt Nhật Events).

Nói đến, Công ty Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt - Nhật (Việt Nhật Events) là nói đến sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện tầm cỡ quy mô lớn và đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ quan Nhà nước.

Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”, luôn sẵn sàng tạo ra sự đột phá, độc đáo, mới lạ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp tạo ra những “kiệt tác không gian” làm mê hoặc những người tham dự.

Chính vì vậy mà hầu hết các sự kiện, chương trình lớn nhỏ trên địa bàn Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương đều được Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông  Việt - Nhật  (Việt Nhật Events) đảm nhận. Từ những chương trình đón giao thừa đến đại lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ, lễ ra quân đầu năm, lễ hội Đền Cao, lễ hội chùa Thanh Mai, lễ Khai bút đầu xuân,... diễn ra hết sức trang trọng và thành công tốt đẹp, nhận được nhiều lời khen ngợi của người dân và một số ban ngành.

Đặc biệt, trong sự kiện tiêu biểu của tháng 10 phía Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Việt - Nhật (Việt Nhật Events) đã đứng ra tổ chức thành công đêm Hội diễn văn nghệ - quần chúng, công nhân viên chức lao động lần thứ IX của Công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại.

Ông Hoàng Nghĩa Phong, Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Việt - Nhật (Việt Nhật Events) chia sẻ: “Thực ra làm sự kiện rất vất vả, phải chuẩn bị mọi thứ trước đó hàng tuần. Tâm lý lúc nào cũng phải quan sát, điều hành toàn bộ công việc để tránh sơ xuất dù là nhỏ nhất có thể xảy ra. Rất may lần nào kết thúc sự kiện chúng tôi đều được nhận sự hài lòng, những lời khen ngợi của mọi người dành cho công ty nên mọi mệt nhọc trước đó được xua tan hoàn toàn. Vì khách vui một chúng tôi vui mười”.

Tôn vinh, gắn kết, chắp cánh cùng tình yêu lứa đôi

Như một lời hẹn ước, hàng năm mỗi khi những tia nắng chói chang của mùa hè dịu lại, cũng là lúc báo hiệu mùa cưới - mùa hạnh phúc của các đôi uyên ương lại bắt đầu. Theo quan niệm của người Việt, cưới hỏi là một trong những việc quan trọng nhất, là nghi lễ không thể thiếu đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc đời mỗi con người. Không chỉ minh chứng cho ngày hạnh phúc, khắc ghi sự khởi đầu hoàn hảo của cuộc sống đôi lứa mà tiệc cưới hỏi còn là ngày tôn vinh câu chuyện gắn kết những giá trị đích thực của tình yêu, niềm hạnh phúc, sự thủy chung son sắc của đôi lứa. Một tiệc cưới như ý sẽ góp phần gắn kết, chắp cánh cho hạnh phúc tình yêu thêm trọn vẹn. 

Công ty Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nhật (Việt Nhật Events) với dàn diễn viên, MC, nhóm múa, được đào tạo bài bản, dàn dựng và chỉ đạo nghệ thuật chuyên nghiệp tự tin chắc chắn sẽ làm hài lòng những cặp đôi yêu nhau để biến ngày cưới là một ngày ý nghĩa nhất, hạnh phúc nhất, minh chứng cho một tình yêu bền đẹp và vững chắc nhất.

Với phương châm “Ngày vui của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi” Công ty Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nhật (Việt Nhật Events) luôn tiên phong trong việc tạo ra những xu hướng trang trí tiệc cưới hỏi mới nhất, ghi dấu ngày trọng đại đáng nhớ cho chính bạn cũng như cho mỗi người tham dự bằng cách kết nối câu chuyện đầy lãng mạn với những cung bậc cảm xúc đa dạng trong tình yêu của đôi uyên ương trong một không gian tiệc cưới bay bổng lãng mạn, hoàn hảo, tinh tế.

Thông điệp “Chắp cánh cùng tình yêu” và “coi khách hàng như người thân”, Công ty Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt - Nhật (Việt Nhật Events) là địa chỉ lý tưởng, tin cậy để các đôi uyên ương chuẩn bị bước vào hôn nhân có thể đặt niềm tin về một  tiệc cưới trọn gói ưng ý mà chi phí lại tiết kiệm. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nhật (Việt Nhật Events) 

Địa chỉ: Số 76 Đường Nguyễn Trãi 1 - Phường Sao Đỏ - Thị xã Chí Linh - Tỉnh Hải dương

Hotnile: 0919.010.369 hoặc 0988.010.369

Website: https://www.facebook.com/vietnhatevent/

Chung Thủy

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : truyền thông tổ chức sự kiện

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất