Thứ Sáu , 09:35, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Việt Anh và vợ hot girl Hương Trần chính thức ly hôn

Tin đồn Việt Anh và vợ Hương Trần ly hôn không còn là "nghi án", vợ Việt Anh đã chính thức trả lời trên truyền thông và khẳng định đó là sự thật.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Người phán xử bất ngờ đăng tải tấm ảnh vui vẻ bên đồng nghiệp. Tuy nhiên Việt Anh lại gây hoang mang với thông báo đính kèm: "Tiệc độc thân. Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón một hành trình mới an toàn và may mắn hơn". Dòng trạng thái này của Việt Anh khiến cho khán giả tin rằng, tin đồn ly hôn là có thật.

Việt Anh dành thời gian cho bé Đậu Đậu của ngày đầu tới trường.

Về phía bà xã Việt Anh, hot girl Hương Trần cũng viết những dòng chia sẻ đầy tâm trạng, kèm theo đó là hình ảnh cô chụp với bé Đậu Đậu - con chung giữa Việt Anh và Hương Trần.

"Cám ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo".

Hương Trần sẽ dành thời gian chăm sóc con.

Bên cạnh đó, cô còn nhắn gửi đến bé Đậu Đậu - trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân với Việt Anh: "Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được. Mẹ không hứa nữa mà sẽ dùng hết khả năng của mình để làm cho con được hạnh phúc nhất. Với những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên được điều đó", vợ Việt Anh chia sẻ.

Xác nhận trên truyền thông, vợ Việt Anh thừa nhận vợ chồng cô đã ly hôn hơn 1 tháng nay.

Được biết, Việt Anh sẽ Nam tiến trong thời gian tới và anh cũng nhận được một số lời mời đóng phim.

Theo Tổ Quốc

Tin Liên quan

Tags : sao việt ly hôn Việt Anh Hương Trần

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất