Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/12/2021 22:07 (GMT+7)

Viện trưởng rơi vào 'lưới tình' với nữ đồng nghiệp để rồi chết oan ức trước cổng nhà

Chỉ vì tham vọng muốn bay lên vị trí cao hơn mà giờ Quách Sảng đang phải ngồi tù cùng hai chữ "giá mà".

Dục vọng chính là sự phản ánh chân thực nhất của cuộc sống. Khi dục vọng nổi lên, phần con lấn át phần người, rất khó để khống chế được bản thân, làm đủ mọi cách để thỏa mãn dục vọng.

Năm 2006 tại Trịnh Châu, Trung Quốc, một bác sĩ đã bị sát hại một cách vô cùng tàn nhẫn, khi cảnh sát vào cuộc điều tra, tất cả những người có liên quan đã bị bắt và kẻ tình nghi lớn nhất trong vụ án chính là nữ y tá Quách Sảng và người yêu cô ta Vương Tử Kiện.

Viện trưởng rơi vào lưới tình với nữ đồng nghiệp để rồi chết oan ức trước cổng nhà - Ảnh 1.
Chân dung Quách Sảng.

Quách Sảng tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đã khoa, nhưng vì năng lực có hạn nên cô đành phải làm y tá cho một bệnh viện, tham vọng của cô chưa dừng lại ở đó, cô ta muốn dùng tiền, tiếp cận với sếp lớn để mua vị trí cao hơn

Đúng lúc đó Phương Vỹ đã xuất hiện, anh ta là một người vô cùng tài năng trong lĩnh vực y học. Với kinh nghiệm, kiến thức và nhiều năm đi du học, anh ta đã được mời về bệnh viện nơi Quách Sảng làm việc với đãi ngộ và mức lương vô cùng tốt, được đảm nhận chức Viện trưởng.

Phương Vỹ đã lọt vào "tầm ngắm" của Quách Sảng, cô ta bắt đầu lên kế hoạch để quyến rũ anh ta, nhằm thỏa mãn tham vọng bay lên cao của bản thân.

Tháng 2 năm 2006, hai người chạm mặt nhau trong một bữa tiệc được tổ chức tại bệnh viện. Vì đã cho Phương Vỹ vào tầm ngắm nên cô ta đã chủ động đến để tiếp cận và mời rượu.

Là một người khá xinh đẹp và khéo léo nên chỉ vài câu nói, Phương Vỹ đã lọt vào mắt xanh của Quách Sảng. Nhưng cô cũng chẳng bao giờ tính được vị Viện trưởng cũng là một tên cáo già.

Sau khi tan tiệc, Phương Vỹ chủ động đưa nữ y tá về nhà, nhưng do đã khá say nên Quách Sảng không biết rằng anh ta đã đưa cô về nhà và giở trò đồi bại.

Ngày hôm sau, Phương Vỹ đã chủ động tìm đến cấp dưới của mình để nói lời xin lỗi về sự việc xảy ra đêm qua và anh ta đã cân nhắc cô lên một vị trí tốt hơn, cũng tạo điều kiện để cô phát triển công việc, với mong muốn Quách Sảng không nói ra chuyện mà anh ta đã làm.

Mọi việc tưởng chừng như đã kết thúc ở đó, nhưng giữa hai người họ đã xảy ra mâu thuẫn qua lại. Quách Sảng đành phải nhờ đến bạn trai của mình vào cuộc xử lý sếp cô ta.

Biết được bạn gái mình bị làm nhục, Vương Tử Kiện như phát điên, muốn xử tận gốc tên sếp kia.

Hắn đã đến tận nhà của Phương Vỹ, gọi anh ta ra cửa và trực tiếp cầm dao đâm vào ngực, vị bác sĩ tài năng đã tử vong tại chỗ.

Viện trưởng rơi vào lưới tình với nữ đồng nghiệp để rồi chết oan ức trước cổng nhà - Ảnh 3.
Vương Tử Kiện và Quách Sảng tại tòa.

Tại cơ quan cảnh sát, Vương Tử Kiện và Quách Sảng vô cùng ân hận, nhưng họ đã phải lĩnh bản án thích hợp.

Theo Sohu

Cùng chuyên mục

WHO cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch vào mùa Xuân
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 12/1 đã lên tiếng cảnh báo đồng thời kêu gọi sẵn sàng ứng phó với sự bùng phát của dịch COVID-19 và các bệnh về đường hô hấp khác trong mùa Xuân sắp tới.

Tin mới