Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/11/2022 10:14 (GMT+7)

[VIDEO] Highlight bóng đá, video bóng đá World Cup: Ma Rốc vs Croatia

Theo dõi GĐ&PL trên

Highlight bóng đá, video bóng đá World Cup: Ma Rốc vs Croatia, khởi đầu vất vả của đương kim Á quân World Cup trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Ma Rốc...

Video bóng đá World Cup: Ma Rốc vs Croatia cập nhật những tình huống nổi bật, bàn thắng trong trận đấu giữa ĐT Ma Rốc vs Croatia.

Croatia bước vào trận đấu với Ma Rốc ở tư cách cửa trên nhưng những gì mà họ thể hiện lại không thể hiện được điều đó. Trong suốt 2 hiệp đấu, đội bóng Ca-rô chỉ nhỉnh hơn đối thủ ở khả năng cầm bóng và kiểm soát thế trận. Việc quan trọng nhất là tìm đường đưa bóng vào lưới của Ma Rốc thì Croatia lại gặp rất nhiều khó khăn và không làm được.

Hình ảnh về một Á quân của World Cup chiến đấu hiệu quả, hào hùng năm 2018 đã không còn, Tại Qatar năm nay, Croatia tấn công bế tắc trước lối đá phòng ngự chặt chẽ và kỷ luật của Ma Rốc. Qua đó chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.

Highlights | MAROC vs CROATIA | Đương kim Á quân World Cup khởi đầu vất vả.

Ngày mới Online cập nhật Highlight bóng đá World Cup, Video bóng đá World Cup: Ma Rốc vs Croatia, video highlight bóng đá World Cup và các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2022 phục vụ quý độc giả quan tâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới