Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/10/2021 11:30 (GMT+7)

Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn?

Có cả tá nguyên do lý giải vì sao Trường Giang ít khi xuất hiện trong ảnh hậu trường cùng các thành viên Running Man.

Là "anh cả" trong dàn cast Running Man Việt mùa 2 nhưng Trường Giang được netizen đặc biệt chú ý khi không thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh đi chơi hay tương tác trên MXH cùng các thành viên. Có nhiều nguyên nhân lý giải lý do Trường Giang thường xuyên "tách biệt" với đàn em của mình.

Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn? - Ảnh 1.
Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn? - Ảnh 2.
Trường Giang thường vắng mặt trong ảnh của các thành viên.

Nói về lý do Trường Giang ít nhập hội cùng các thành viên, có thể đoán rằng "Mười Khó" là thành viên duy nhất đã có gia đình trong dàn Running Man Việt, hơn nữa nam danh hài sinh năm 1983 lại lớn hơn hẳn các thành viên còn lại. Trong chương trình, Trường Giang đã hoàn thành rất tốt vai trò dẫn dắt, kết nối mọi người nhưng lối chơi của "Mười Khó" phần nào lại theo hướng bình dị, điềm đạm.

Trường Giang có phần cá tính kết hợp giữa cung Bạch Dương lẫn Kim Ngưu. Ngoài sự vui vẻ lầy lội của Bạch Dương, "anh già" có nhiều sự điềm đạm của Kim Ngưu nên luôn được các em yêu mến và kính nể.

Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn? - Ảnh 3.
"Anh cả" vẫn luôn bị các thành viên trêu ghẹo.

Trường Giang từng chia sẻ, anh đề cao tinh thần tập thể tại Running Man Việt, anh muốn giải cứu các thành viên khác trong quá trình chơi game. Nói về sở trường, sở đoản, nam MC tự tin về kiến thức, hiểu biết hơn. Anh bật mí: "Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não". Chia sẻ ban đầu của Giang Ca khi đó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực vì cách chơi vừa khác biệt với thành viên cũ mà còn giúp đỡ được các đàn em. Từ cách chơi này có thể nhận thấy tính cách đặc trưng của nam danh hài giữa một tập thể.

Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn? - Ảnh 4.
Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn? - Ảnh 5.
Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn? - Ảnh 6.
Anh vẫn luôn nâng đỡ, hỗ trợ các em như lời hứa từ trước khi tham gia show.

Theo dõi Trường Giang lâu nay, khán giả có thể thấy nam danh hài ít dùng mạng xã hội, không có trang cá nhân mà chỉ có fanpage, và đồng thời ít khi cập nhật. Anh cũng là người hướng về gia đình, luôn luôn chia sẻ về Nhã Phương cũng như con gái rượu. Dường như khi đi Hàn Quốc, anh cả của Running Man càng dành sự quan tâm cho gia đình nhỏ nhiều hơn, và việc ít xuất hiện trong những cuộc chơi bên lề cũng khá dễ hiểu.

Ảnh: Running Man Vietnam

Cùng chuyên mục

Tin mới