Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/12/2021 07:01 (GMT+7)

Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?

Chủ tịch của Miss Grand International đã gửi đôi điều đến khán giả về chiến thắng của Thuỳ Tiên.

Thuỳ Tiên đã thật sự tạo nên lịch sử trong đấu trường nhan sắc Việt Nam khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International. Bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có không ít ý kiến trái chiều nổ ra. Để giải đáp tất cả các thắc mắc của netizen, chủ tịch Miss Grand International - Nawat đã quay clip để trò chuyện.

Đáng chú ý, Nawat đã dành hàng loạt lời khen "có cánh" dành cho Thuỳ Tiên và cho biết cô nàng chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Ông bộc bạch: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp". Như vậy, có thể thấy một trong nhưng ưu điểm giúp Thuỳ Tiên chiến thắng chính là nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát, ổn định.

Clip: Chủ tịch Miss Grand International nói về chiến thắng của Thuỳ Tiên.
Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021? - Ảnh 3.
Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021? - Ảnh 4.
Thuỳ Tiên chiến thắng nhờ có vẻ ngoài và khả năng ngoại ngữ tốt.
Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021? - Ảnh 5.
Chiến thắng của cô nàng hoàn toàn xứng đáng.

Ảnh, clip: Sưu tầm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người trẻ hãy đầu tư càng sớm càng tốt
Cụm từ “Độc lập tài chính”, “Tự do tài chính” ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ. Điều không thể thiếu trong kế hoạch độc lập tài chính cần thiết cho người trẻ, bên cạnh quản lý chi tiêu một cách hợp lý, là đa dạng hóa. tăng nguồn thu nhập của mình.
Đề xuất nhiều quy định mới liên quan CCCD
Bộ Công an vừa có dự thảo báo cáo tổng kết và đánh giá tác động của chính sách về căn cước công dân (CCCD). Trong đó, Bộ này thông tin về những kết quả thi hành Luật CCCD, đồng thời chỉ ra những bất cập và đề xuất nhiều quy định mới.