Thứ Hai , 09:14, Ngày 25/05/2020

Gia đình và pháp luật

Về Thanh Hóa nhớ ghé cafe Giầu Mazut

Cafe Giầu Mazut sẽ mang đến cho bạn cảm giác "độc" và "lạ" bởi chính hương cà phê nơi đây mang lại...

Thanh Hoá là mảnh đất địa linh nhân kiệt, có truyền thống văn hoá lâu đời, phong phú và đa dạng. Đến Thanh Hóa các bạn sẽ được thưởng thức những món đặc sản độc đáo, nổi tiếng cả nước của xứ Thanh. Đặc sản xứ Thanh cũng để lại trong lòng du khách từng qua đây, một cảm nhận khó quên, ví dụ như: nem chua, chả tôm, bánh cuốn, ốc chùa Thanh Hà, bánh khoái tép nồi giang ..v..v...

Nhưng còn cafe? Tại sao phải ghé cafe Giầu Mazut?

Cafe Giầu Mazut - số12 đường Nguyễn Bá Ngọc – TP. Thanh Hóa. Không quá phô trương, nhưng ở đây thực sự mang đến cho bạn những ly cafe ngon nhất, mà bạn chưa từng được uống ở bất kỳ đâu. Đến nơi đây bạn sẽ có cảm giác về một quán cafe kiểu cũ ngay tức thì...

Cafe Giầu Mazut: Đam mê sáng tạo – Chắc chắn thành công.

Ngồi đây, bạn không phải vội vàng order, hay nhanh nhanh chóng chóng đến gọi mua cafe rồi đi luôn, bởi những người ở nơi này muốn bạn ngồi lại và nói thêm một chút về ly cafe của bạn. Không chỉ là nơi để tụ họp bạn bè, cafe Giầu còn là nơi để thưởng thức nghệ thuật dành cho những ai yêu thích cái “độc” và “lạ”. Cafe Giầu thường đông nghẹt, nhưng nếu may mắn, bạn tìm được một chỗ ngồi trong quán cafe độc đáo này, hãy chắc chắn rằng mình sẽ order một ly nâu, và cảm nhận hương vị đậm đà, tan chảy trong miệng. Các chuyên gia pha chế ở đây đều phải trải qua ít nhất 5 năm đào tạo cơ bản, trước khi được làm người pha chế chính của quán. Và cái cách họ pha cafe hoàn toàn thủ công, không khác gì 1 môn nghệ thuật.

Đến đây, bạn sẽ được bơm đầy lồng ngực với mùi cafe rang xay thơm phức, và còn được ngồi bàn luận một cách vui vẻ về đủ loại chủ đề trên khắp thế giới, với những chàng trai vui tính của câu lạc bộ bóng đá lừng danh FC Công Viên, nổi tiếng khắp TP Thanh Hóa.

Một sáng thứ 7 ngồi nhâm nhi ly cafe nơi đây, cảm nhận hương vị ngon và say đắm đến lạ. Tôi mới hỏi anh Giầu:

- Làm cách nào mà anh lại pha được ly cafe ngon thế?

Anh chàng vui tính này cười với tôi: - Mình có bí quyết đấy.....

- Bí quyết của anh là gì vậy? Cô bạn tôi ngây ngô hỏi anh.

Tôi quay sang nói với cô: - Cafe cũng giống như đàn ông vậy. Vì nếu là loại ngon, thì sẽ làm em mất ngủ.

Cafe Giầu là một tiệm cafe nhỏ với trái tim thật lớn, sẽ khiến bạn mủi lòng ngay khi bạn bước vào trong. Ở đây, bạn sẽ dễ dàng làm bạn với tất cả mọi người, bởi chẳng có gì dễ dàng và thú vị hơn việc kết bạn khi đang cùng nhau ngồi quanh ly cafe thơm phức, và cùng thưởng thức những tình khúc vượt thời gian của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đối với nhiều người, điểm nhấn đầu tiên trong ngày là mùi vị hấp dẫn của tách cà phê vào buổi sáng. Chẳng phải Napoleon đã từng nói rằng: “Mỗi buổi sáng thức giấc, nếu không có tách cà phê, tôi cảm thấy mình vô vị!”.

Vậy nếu bạn muốn thưởng thức cafe theo cách độc đáo nhất, còn chần chừ gì nữa ..... Hãy ghé Cafe Giầu Mazut - số12 đường Nguyễn Bá Ngọc – TP. Thanh Hóa bạn nhé!

Quản Trọng/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : Thanh Hóa cà phê

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất