Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 14/07/2019 15:41 (GMT+7)

'Về nhà đi con' kéo dài, tăng tập phim khiến khán giả vừa mừng vừa lo

Được biết, “Về nhà đi con” được thực hiện theo phương thức cuốn chiếu - vừa quay vừa phát sóng.

“Về nhà đi con” là bộ phim truyền hình ăn khách đang được phát sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ vàng. Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên được nhiều người quý mến, sức hút của bộ phim ngày càng tăng. Theo kế hoạch ban đầu, “Về nhà đi con” có độ dài 68 tập.

Mới đây, một thành viên trong ê-kip sản xuất “Về nhà đi con” tiết lộ, bộ phim sẽ kết thúc ở tập 85. Thông tin này khiến cho những người yêu mến “Về nhà đi con” vui mừng bởi họ sẽ tiếp tục được theo dõi thêm 17 tập so với dự định ban đầu của nhà sản xuất. Như vậy, tập cuối bộ phim truyền hình ăn khách này dự kiến lên sóng vào ngày 12/8.

Trước thông tin trên, bên cạnh sự mừng rỡ, hào hứng, một bộ phận khán giả lo ngại về việc nếu kéo dài, bộ phim sẽ bị lê thê, dài dòng, không còn hấp dẫn như trước. Đồng thời, một số người tỏ ra nghi ngờ về việc nhà sản xuất cố tình kéo dài tập phim nhằm kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo.

Phía ê-kip sản xuất “Về nhà đi con” cũng phủ nhận tin đồn viết thêm kịch bản để tăng số tập nhằm mục đích bán quảng cáo. Được biết, “Về nhà đi con” được thực hiện theo phương thức cuốn chiếu. Có nghĩa là phim vừa quay, vừa phát sóng nên các cảnh quay được thực hiện theo trình tự thời gian. Diễn viên Bảo Thanh từng chia sẻ với báo chí rằng quá trình ghi hình “Về nhà đi con” khá mệt nhọc vì trong một ngày, dàn diễn viên phải thực hiện các cảnh quay ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Sau một thời gian gắn bó, hợp tác, khi bộ phim đóng máy, ai cũng đong đầy cảm xúc. Họ dành cho nhau nhiều tình cảm và cảm thấy buồn, tiếc nuối khi mỗi người đều trở về với cuộc sống và công việc của mình.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Vì sao Ơn giời mùa 7 bị chê nhạt?
Ơn giời cậu đây rồi được đánh giá là game show có sức sống bền bỉ. Tuy nhiên, ở mùa thứ 7, sự quan tâm của khán giả đã giảm đáng kể.
'Như chưa hề có cuộc chia ly' và những thông điệp nhân văn
Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” đưa ra lời thông báo dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu kinh phí. Đây là sự ngỡ ngàng với không ít khán giả. Nhưng có lẽ, một chương trình nhân văn, giàu xúc động, giàu ý nghĩa như vậy chưa thể dừng lại.

Tin mới