Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 01/03/2021 06:18 (GMT+7)

Vay tiền online không có khả năng trả, cô gái 25 tuổi giết hại mẹ rồi tự tử

Nhà chỉ có 2 mẹ con, sợ mình chết đi mẹ không chịu được, bị cáo nảy sinh ý định giết hại mẹ trước, tự tử sau.

Thời gian gần đây, tòa án nhân dân thành phố Yên Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc vừa đưa ra phán quyết cuối cùng đối với bị cáo họ Ninh về tội cố ý giết người.

Được biết, bị cáo tên Ninh Quyên, nữ, 25 tuổi, trình độ học vấn cao đẳng, không có công việc ổn định, sống cùng với mẹ tại Thành phố Yên Sơn.

Vay tiền online không có khả năng trả, cô gái 25 tuổi giết hại mẹ rồi tự tử - Ảnh 1.
Bị cáo tại tòa.

Sáng sớm ngày 21/12/2019, sau khi tan ca đêm về, đối tượng đến khoa thần kinh của một bệnh viện trong thành phố nói mình thường xuyên bị mất ngủ và được bác sỹ kê cho một lọ thuốc ngủ. Trở về nhà, trong khi làm sủi cảo, Ninh ngâm thuốc vào nước cho tan rồi bọc trong sủi cảo đưa cho mẹ ăn. 

Tối hôm đó, thấy mẹ đã ngủ say, đối tượng tỉnh dậy vừa quan sát động tĩnh của mẹ vừa viết di chúc cho bạn bè. Khoảng 3h sáng ngày hôm sau, thấy mẹ vẫn chưa thực sự ngủ say, đối tượng tỉnh dậy tìm một sợi dây thép mảnh dài khoảng 1m và một ít màng bọc. 

"Tôi dùng tay bịt kín mũi miệng của bà, ban đầu tôi hành động rất nhẹ nhưng phát hiện mẹ tỉnh dậy nên tôi lấy siết chặt cổ bà, vài phút sau không thấy cử động nữa. Nhưng sợ mẹ vẫn chưa chết hẳn, tôi dùng dây thép siết thêm một lần nữa". 

Sau đó, Ninh còn dùng xilanh tiêm nước muối vào cơ thể mẹ, rồi đi khỏi nhà, đến một nhà nghỉ thuộc thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh tìm cách tự tử nhưng không thành. Vài ngày sau, khoảng 6h sáng ngày 25/12, đối tượng bị bắt giữ.

Tại tòa án, khi được hỏi nguyên nhân giết hại mẹ, đối tượng khai báo, vài ngày trước khi xảy ra vụ việc, đối tượng có hai khoản nợ do vay online trên mạng đến kỳ hạn phải trả. Trước tiên, Ninh dùng 2000NDT tiền lương của mẹ để trả trước một khoản rồi lại vay tiếp để trả khoản tiền còn lại, nhưng không vay được. Không có tiền trả nợ, Ninh bắt đầu có suy nghĩ tự tử. 

Tuy nhiên, bình thường tình cảm hai mẹ con rất tốt, sợ rằng mình chết đi mẹ sẽ không thể chịu được nên mới nảy sinh ý định giết hại mẹ trước, tự tử sau. 

Qua điều tra xét xử, tòa án nhân dân cấp trung thành phố Yên Sơn, tỉnh Liêu Ninh tuyên bố bị cáo Ninh Quyên mức án tù chung thân, tước đoạt quyền chính trị cả đời vì tội cố ý giết người. 

Theo Sohu News, Sina News

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người trẻ hãy đầu tư càng sớm càng tốt
Cụm từ “Độc lập tài chính”, “Tự do tài chính” ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ. Điều không thể thiếu trong kế hoạch độc lập tài chính cần thiết cho người trẻ, bên cạnh quản lý chi tiêu một cách hợp lý, là đa dạng hóa. tăng nguồn thu nhập của mình.
Đề xuất nhiều quy định mới liên quan CCCD
Bộ Công an vừa có dự thảo báo cáo tổng kết và đánh giá tác động của chính sách về căn cước công dân (CCCD). Trong đó, Bộ này thông tin về những kết quả thi hành Luật CCCD, đồng thời chỉ ra những bất cập và đề xuất nhiều quy định mới.