Thứ Ba , 21:08, Ngày 31/03/2020

Gia đình và pháp luật

'Uống nước nhớ nguồn' - Thành Vinh Quán tri ân mái trường xưa

Ngày 5/9, trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2018 – 2019, đội ngũ Thành Vinh Quán với đại diện là anh Đặng Hoàng Phương đã có mặt tại trường THPT Hà Huy Tập - thành phố Vinh.

Anh Phương là cựu học sinh lớp 12A1, khóa học 1997 – 2000 của trường. Sau 18 năm quay trở về thăm trường cũ, vinh dự được đứng trên sân khấu trò chuyện cùng thầy cô giáo và các em học sinh, anh Phương đã không khỏi bồi hồi, xúc động, nghẹn ngào trong từng câu nói của mình. Nơi đây, đã cùng anh lớn lên, giúp anh trưởng thành và có thành công như ngày hôm nay.

Và để tỏ lòng biết ơn những "người lái đò" thầm lặng đã dìu dắt, chắp cánh ước mơ cho anh và rất nhiều cựu học sinh khác, anh cùng các cộng sự của mình trân trọng gửi tặng những phần quà đến quý thầy cô nhà trường. Đặc biệt, anh Đặng Hoàng Phương còn có nhiều suất học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng điều kiện gia đình còn khó khăn, để các em vững vàng trên con đường chinh phục tri thức.

Đây là một hoạt động trong chuỗi những hoạt động nhân văn của anh Đặng Hoàng Phương và các thành viên của Thành Vinh Quán. Điều đó tạo nên những việc làm ý nghĩa, những hành động đẹp, những hình ảnh đầy xúc động đọng lại trong trái tim của quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Tuy những món quà tri ân có thể không mang giá trị vật chất to lớn nhưng để cho chúng ta hiểu được đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn”!

Cuối cùng, chúc trường THPT Hà Huy Tập cùng toàn thể giáo viên nhà trường và tất cả các em học sinh một năm học mới sức khỏe, nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Hiền Linh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : thpt tri ân uống nước nhớ nguồn mái trường Thành Vinh quán

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất