Thứ Bảy , 04:53, Ngày 24/10/2020

Gia đình và pháp luật

U-STAR 2019: Chương trình nghệ thuật dành cho người yêu âm nhạc

U-STAR 2019 là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được truyền hình thực tế nhằm trở thành cầu nối nghệ thuật cho những ai đam mê âm nhạc và đặc biệt là dòng nhạc Trữ tình- Tình ca- Nhạc trẻ...

Cuộc thi quy tụ ban giám khảo và khách mời là các ca sĩ– nhạc sĩ uy tín và có tên tuổi trong các dòng nhạc Trữ tình- Tình ca- Nhạc trẻ. Chương trình được bảo trợ thông tin bởi nhiều đài truyền hình, báo, tạp chí, trang tin Ngôisao.vn… trong đó có báo Kinh doanh và Pháp luật.

U-STAR 2019”- Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Được biết, cuộc thi dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 11/2019 và được tổ chức tại 3 thành phố lớn Hà Nội - TP.HCM - Đà Nẵng với hơn 2000 thí sinh tham dự vòng thi sơ tuyển. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi chính cùng các hoạt động giao lưu và thiện nguyện phối hợp với trang tin Ngoisao.vn. Theo đó, “U-STAR 2019” sẽ có hơn 10.000 khán giả theo dõi cuộc thi trên các trang truyền thông của chương trình, fanpage và facebook cá nhân của các ca sĩ- nhạc sĩ khách mời của chương trình và hàng triệu người xem truyền hình.

U-STAR 2019”- Hứa hẹn là một cuộc thi âm nhạc nhiều ý nghĩa.

Nghệ sĩ Thiên Long (một gương mặt quen thuộc trong giới nghệ sĩ và là người tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật- sự kiện) hân hoan chia sẻ: “Cuộc thi Ustar 2019 là chương trình giải trí ca hát dành riêng cho người đam mê âm nhạc. Đến với cuộc thi, các thí sinh hiểu nhau hơn khi được bày tỏ tình yêu với ca hát, được thể hiện nỗi niềm bằng cảm xúc âm nhạc. BTC tổ chức một sân chơi văn hóa rộng rãi mang tính sáng tạo, một “điểm hẹn nghệ thuật” nghiêm túc, ý nghĩa cho những ai đam mê nghệ thuật, nhất là lĩnh vực ca hát. Đồng thời hứa hẹn là một chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh của khán thính giả gần xa…”.

Nghệ sĩ Thiên Long và ca sĩ Lưu Trúc Ly.

Tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, yêu thích âm nhạc, có khả năng ca diễn ở độ tuổi từ 12 đến 55, không phải người đang trong thời gian thi hành trách nhiệm hình sự đều có quyền đăng ký dự thi… Các thí sinh sẽ thể hiện các bài hát theo 3 dòng nhạc Nhạc trẻ- Tình ca- Trữ tình dưới hình thức đơn ca, song ca, tốp ca tùy theo chủ đề và yêu cầu của từng vòng thi sơ tuyển, bán kết, chung kết. BTC sẽ chia thành 3 bảng đấu dựa vào độ tuổi như sau: Bảng A: Thí sinh độ tuổi từ 12-17- Bảng B: Thí sinh độ tuổi từ 18 – 35- Bảng C: Thí sinh độ tuổi từ 35– 55… Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng và các thí sinh đạt giải cao sẽ đồng hành cùng BTC tham gia các buổi thiện nguyện, lưu diễn ở Châu Âu, hợp đồng thương hiệu cho các nhãn hàng,…

Một số gương mặt thân quen sẽ tham gia U-STAR 2019.

Một thành viên BTC “U-STAR 2019” phấn khởi cho biết: “Bên cạnh giải thưởng của Ban giám khảo chuyên môn, BTC sẽ trao thêm giải thưởng của Ban giám khảo báo chí, với sự tham dự của những nhà báo, phóng viên Văn hóa- Nghệ thuật, am hiểu về âm nhạc, giải thưởng do khán giả bình chọn, giải thưởng triển vọng,… Cuộc thi do Công ty truyền thông TM World Media tổ chức với sự bảo trợ truyền thông từ các đài truyền hình BTV, VTC và các báo, trang tin uy tín như: Ngoisao.vn, báo Kinh Doanh và Pháp luật,…”.

Đại diện báo Kinh doanh và Pháp luật và nữ ca sĩ Linh Jolie sẽ tham dự “U-STAR 2019”.

Hiện nay, BTC cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “U-STAR 2019” đang tìm kiếm các đơn vị tài trợ chính và các đơn vị truyền thông đồng hành cho lễ trao giải với nhiều quyền lợi đặc biệt. Thông tin chi tiết về Cuộc thi và Quyền lợi Nhà tài trợ vui lòng liên hệ: website Ustar.info- facebook.com/ustar.banlangoisao. Điện thoại: 097 644 3855 (Trâm) – 0944 380 380 (Minh).

Duy Anh - Bích Thuỷ

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Âm nhạc cuộc thi U-STAR 2019 tìm kiếm tài năng trữ tình

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất