Thứ Tư , 14:12, Ngày 23/09/2020

Gia đình và pháp luật

Tuổi trẻ Thủ đô xuất sắc đánh bại Liên quân Báo chí Cần Thơ

Lượt thi đấu thứ 2 giải bóng đá Press Cup 2019 toàn quốc, Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã giành trọn 3 điểm sau khi xuất sắc đánh bại đội Liên quân Báo chí Cần Thơ với tỉ số 2-1.

Lượt thi đấu thứ 2 giải bóng đá Press Cup 2019 toàn quốc, Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã giành trọn 3 điểm sau khi xuất sắc đánh bại đội Liên quân Báo chí Cần Thơ với tỉ số 2-1.

Hai đội làm thủ tục chào khán giả.

Bước vào lượt trận thứ 2 tại Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2019, cả hai đội Tuổi trẻ Thủ đô và Liên quân Báo chí Cần Thơ đều đang có trong tay 1 điểm. Cơ hội để đi tiếp vào vòng trong được chia đều cho cả hai đội.

Hai đội trao cờ kỷ niệm cho nhau.

Ngay khi tiếng còi trọng tài cất lên, đội Tuổi trẻ Thủ đô đã tràn lên tấn công. Các cơ hội liên tục được tạo ra. Liên quân Báo chí Cần Thơ đã bất ngờ trước lối đá nhanh và áp sát đến từ đối phương, sự lúng túng xuất hiện nhiều từ tuyến tiền vệ lẫn hậu vệ.

Phút thứ 16, cầu thủ Trịnh Hồng Quân đã có đường căng ngang từ cánh phải theo hướng tấn công, chớp cơ hội, Nguyễn Trung đã nhanh chân tung cú sút vào góc xa khung thành mở tỉ số cho Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Có được bàn thắng sớm, Báo Tuổi trẻ Thủ đô vẫn trung thành với lối đá áp sát và dồn ép đối phương ngay từ phân sân khách. Các cầu thủ Liên quân Báo chí Cần Thơ vẫn chưa lấy lại được tinh thần, họ liên tục mắc lỗi vị trí và chuyền bóng sai địa chỉ.

Phút 18, cầu thủ Hà Đức Mậu đoạt được bóng sau một pha chuyền ngang bất cẩn trên phần sân nhà của hậu vệ bên phía Liên quân Báo chí Cần Thơ. Số 11 bên phía Tuổi trẻ Thủ đô đã không bỏ lỡ cơ hội nâng tỉ số lên 2-0 cho Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Tưởng chừng như đội Tuổi trẻ Thủ đô sẽ có một trận hủy diệt đối thủ nhưng đội Liên quân Báo chí Cần Thơ bất ngờ có bàn rút ngắn tỉ số từ một pha đá phạt góc bên phải theo hướng tấn công.

Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 2-1 tạm nghiêng về đội Tuổi trẻ Thủ đô.

Bước vào hiệp 2, kịch bản lại được lặp lại khi đội Tuổi trẻ Thủ đô tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi trọng tài. Các cơ hội liên tục được tạo ra nhưng vẫn không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Kết thúc trận đấu, đội Tuổi trẻ Thủ đô giành chiến thắng 2-1 trước Liên quân Báo chí Cần Thơ. Ở lượt trận diễn ra cùng giờ, đội Đài truyền hình TP.HCM cũng đã lội ngược dòng thành công để giành chiến thắng 2-1 trước đội Đài PT-TH Sóc Trăng.

Chiều nay vào lúc 16h tại sân bóng Trung tâm TDTT TP Cần Thơ sẽ diễn ra lượt trận thứ 3 giữa Báo Tuổi trẻ Thủ Đô và Đài truyền hình TP. HCM .

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Tin Liên quan

Tags : báo chí cần thơ giải bóng đá Press Cup 2019 Tuổi trẻ Thủ đô

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất