Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 12/06/2021 09:16 (GMT+7)

Tụ tập câu cá sông Sài Gòn giữa mùa dịch COVID-19, nam thanh niên trượt chân xuống nước tử vong

Một nhóm nam nữ tụ tập đi câu cá để nướng ăn, bị lực lượng nhắc nhở nhưng vẫn không giải tán. Một lúc sau, nam thanh niên trượt chân xuống đê bao sông Sài Gòn, đuối nước tử vong.

Đến 21h ngày 11/6, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương mới tìm được thi thể nam thanh niên tên Nguyễn H. T. ( Sinh năm 1997, quê Đắk Lắk). Trước đó, chiều cùng ngày T. cùng nhóm bạn khoảng 5 người ra đê sông Sài Gòn để câu cá.

Tụ tập câu cá sông Sài Gòn giữa mùa dịch COVID-19, nam thanh niên trượt chân xuống nước tử vong

Sau đó, cả nhóm cùng nướng cá để ăn. Lực lượng chức năng địa phương phát hiện nhóm người tụ tập nên đến để nhắc nhở. Tuy nhiên, nhóm này không giải tán mà vẫn tiếp tục ngồi ăn cá nướng.

Tụ tập câu cá sông Sài Gòn giữa mùa dịch COVID-19, nam thanh niên trượt chân xuống nước tử vong - Ảnh 1.
Đến 21h, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác.

Một lúc sau, nạn nhân xuống sông để tắm thì bị đuối nước, vùng vẫy một lúc rồi chìm dần. Những người bạn trên bờ nhanh chóng chạy đi kêu cứu người dân gần đó. Tuy nhiên, người dân đến tìm cũng bất thành nên thông báo cho đội cứu hộ cứu nạn TP Thủ Dầu Một.

Sau nhiều giờ lặn tìm kiếm, thi thể nạn nhân được tìm thấy ở gần hiện trường nơi xảy ra đuối nước. Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Cùng chuyên mục

Tin mới