Thứ Bảy , 01:59, Ngày 31/10/2020

Gia đình và pháp luật

'Tú ông' 9X cầm đầu đường dây mua bán dâm giá 'nghìn đô'

Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an vừa triệt phá đường dây mua bán dâm quy tụ nhiều đối tượng là người mẫu, thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp... với giá "đi khách" từ 18.000-30.000 USD.

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự ập vào khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm với giá từ 18.000-30.000 USD.

Trong số này, có 2 cô gái là người mẫu và một người là hoa hậu người Việt tại Úc.

Đối tượng Lục Triều Vỹ.

Chiều cùng ngày, công an ập vào một căn hộ thuộc chung cư ở quận 7 bắt Lục Triều Vỹ (SN 1993, quê Đà Nẵng) khi anh ta đang tiếp tục điều diễn viên, người mẫu đi bán dâm.

Tại CQĐT, các đối tượng bước đầu khai nhận đã từng là thí sinh tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, được Lục Triều Vỹ điều đến khách sạn này bán dâm cho khách với giá từ 18.000-30.000 USD.

Chỉ một số ít đối tượng bán dâm trong đường dây của Lục Triều Vỹ là người mẫu, thí sinh từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp, số còn lại đều do Lục Triều Vỹ "gắn mác" thí sinh tại các cuộc thi sắc đẹp để nâng giá bán dâm cho khách. Các đối tượng hoạt động rất tinh vi và thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động.

Hiện Cục Cảnh sát hình sự đang phối hợp với Công an Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng vụ án.

HP

Link gốc : https://phapluatxahoi.vn/tu-ong-9x-cam-dau-duong-day-mua-ban-dam-gia-nghin-do-201204.html

Nguồn : Pháp luật & Xã hội

Tin Liên quan

Tags : người mẫu bán dâm nghìn đô cuộc thi sắc đẹp

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất