Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 05/06/2019 10:56 (GMT+7)

Từ bỏ kế toán để theo đuổi đam mê và thành công nhờ kinh doanh online

Cô gái có cái tên rất đặc biệt họ Giản tên Thuỷ. Sinh ra và lớn lên tại vùng quê xứ Nghệ, mảnh đất sản sinh ra nhiều nhân tài cho đất nước. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 cô rời quê vào TP.HCM học Đại học với chuyên ngành kế toán tài chính.

4 năm học cũng trôi qua năm 2010 cô tốt nghiệp đại học và cầm tấm bằng trở về quê hương xin việc. Nhưng thời buổi bấy giờ ở quê cô muốn xin được việc thì phải có hàng trăm triệu lót tay chạy việc mà gia đình cô thì không thể nào có số tiền lớn như vậy. Cha cô là bộ đội lại là thương binh, không có tiền nên đành để con gái xách va li trở lại Sài Gòn lập nghiệp. Trải qua nhiều tháng vất vả thì cô cũng đã được nhận vào 1 doanh nghiệp. Lương lúc đó chỉ đủ để cô trang trải cuộc sống. Nghĩ đến cảnh cha mẹ còng lưng nuôi mình ăn học mà giờ lương ba cọc ba đồng cô lại thấy mình thật vô dụng. Trong người lúc nào cũng có ý định kinh doanh thì mới đổi đời được. Nhưng mà không biết bắt đầu từ đâu và kinh doanh cái gì.

Sự thay đổi sau gần 1 năm đến với Đông y An Khánh Tâm.

Vài năm đi làm thuê trôi qua cô cũng chẳng dư giả gì. Rồi cô cũng lập gia đình vẫn đi làm công ăn lương với cái nghề kế toán. Cái nghề mà khiến cô chịu nhiều áp lực và mệt mỏi nhất nhưng cô vẫn cứ cố bám trụ.

Sau khi sinh con không ai phụ giúp nên cô đành ở nhà chăm con hơn 2 năm trời. Đó là khoảng thời gian khủng hoảng nhất cuộc đời cô. Cô thường xuyên bị stress vì mọi thứ nhất là tiền bạc. Chồng đi làm công trình sáng tới tối mịt mới về, mình cô lo toan việc nhà. Quần áo chẳng bao giờ mặc cho ra hồn, người toàn mùi đồ ăn, mùi sữa, mùi con ói. Nhiều lúc chỉ biết ôm con ngồi khóc. Khóc cho cảnh xa quê, khóc cho phận nghèo nàn của mình chẳng giúp được gì cho cha mẹ. Càng khóc tủi hơn cho sự khinh thường của những con người có tiền

Cô luôn tìm tòi, nghiên cứu các công thức bán hàng đỉnh cao.

Lúc khủng hoảng nhất cô lại nghĩ đến việc phải buôn bán để có tiền. Đợt đó cô nhờ mẹ cô hái cam ở quê gửi vào cho cô bán. Cô bán được cả tấn cam và tiền lãi cũng không ít nên cô nghĩ đúng là chỉ có kinh doanh mới có tiền. Nhưng cam cũng hết mùa cô đi làm kế toán trở lại. Cô vừa làm vừa tìm tòi các sản phẩm khác để kịnh doanh. Cô thử bán mỹ phẩm, đến thuốc tăng cân và mầm đậu nành. Đăng mãi bán mãi cũng chỉ có 1 vài người ủng hộ.

Không dừng lại ở đó cô tìm tòi đến nhiều người thành công nhờ kinh doanh online, cô tìm những sản phẩm đem lại chất lượng tốt hơn cho khách hàng. Cô luôn trăn trở để tìm cho mình một hướng đi chuyên nghiệp và bền vững hơn. Tình cờ cô lướt qua facebook của một đối tác chuyên về dòng sản phẩm đông y như thuốc phụ khoa, thuốc trị răng miệng, viêm xoang, hôi nách. Cô theo dõi cả tháng trời và quyết định liên kết để hợp tác lâu dài.

Cô liên hệ để được trải nghiệm trước về chất lượng sản phẩm. Lần đầu cô chỉ giám nhập hàng chưa tới 1 triệu. Thời gian đầu cô vẫn không thể nào bán được nhưng rồi vẫn kiên trì học hỏi và được sự dẫn dắt, đào tạo, hỗ trợ từ công ty và hệ thống, cô có kinh nghiệm và chứng chỉ do công ty cấp, kể từ đó khách hàng cũng ủng hộ nhiều hơn. Dần dần cô đã tạo được niềm tin từ khách hàng do sản phẩm hiệu quả. Cô bắt đầu nhập nhiều hàng và tuyển thêm được nhiều đại lý hơn. Cô quyết định nghỉ việc kế toán và những tháng sau doanh thu lên tận hàng trăm triệu, mỗi ngày ra hàng trăm đơn là chuyện bình thường với cô. Sau 1 năm tôi đã xây dựng được cho mình một hệ thống phân phối đông đảo với hơn 300 đại lý trên toàn quốc.

Cô cùng các sản phẩm của Đông y An Khánh Tâm.

Là người kinh doanh có tâm và rất kỹ tính nên chỉ có sản phẩm nào thực sự tốt cô mới hợp tác và gắn bó lâu dài. Các sản phẩm của đông y An Khánh Tâm như một thành quả bất ngờ khi mà hiệu quả của nó lại được lan truyền với tốc độ chóng mặt và đông đảo khách hàng tin dùng. Bởi thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên được sản xuất theo dây chuyền khép kín và hiện đại nên càng ngày khách hàng càng tin dùng nhiều hơn.

Khẩu hiệu kinh doanh của cô là dẫn dắt tất cả mọi đại lý đều có được tài sản như mong muốn, thay đổi cuộc đời hoàn toàn và biến họ không còn nỗi đau về tài chính nữa gia đình hạnh phúc và thành công hơn.

Cô cùng công ty và đồng nghiệp nhận cup và bằng khen Top 10 Thương hiệu xuất sắc Vì sức khoẻ người tiêu dùng.

Hiện tại cô là Giám đốc Kinh doanh với doanh thu hàng tháng của cô lên đến hàng tỷ đồng và kết quả là cô đã sắm được 1 căn hộ rộng rãi ở trung tâm Sài Gòn, được đi du lịch trong và ngoài nước cùng công ty. Đó là thành quả mà cô phải trải qua gian truân, trắc trở nếm trải đủ mọi thất bại và thử thách sự kiên trì, bền bỉ của bản thân mình để tạo ra những thành quả lớn, góp phần xây dựng nên thương hiệu của công ty. Cô cho hay cô muốn cảm ơn sâu sắc tới công ty An Khánh Tâm đã cho cô có được sự thay đổi ngoạn mục như ngày hôm nay.

Cô cùng các đồng nghiệp du lịch tại Thái Lan,

Cô đã khá thành công trong kinh doanh online nên luôn sẵn sàng chia sẻ với bất kỳ ai mong muốn phát triển và đồng hành cùng các sản phẩm của công ty An Khánh Tâm. Cô cam kết với bạn rằng sau khi bạn tham gia hệ thống của cô bạn sẽ kiếm được tiền và cô cam kết truyền lại toàn bộ kinh nghiệm trong suốt thời gian qua của cô.

Các đại lý của cô được trao chứng nhận.

Trích lời cô Giản Thuỷ: “Tôi cam kết khi bạn chưa kiếm được thu nhập 10 triệu mỗi tháng thì tôi chắc chắn sẽ dìu bạn từng bước từng bước nhỏ một để nhanh chóng thành công hơn. Tôi cam kết với bạn trong tháng đầu tiên ko đi được đơn hàng tối thiểu tôi sẽ hoàn lại tiền cho các bạn”.

Mọi thông tin xin liên hệ fb Giản Thủy hoặc số ĐT 0907115120.

Cùng chuyên mục

Tin mới