Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 25/06/2019 12:18 (GMT+7)

Trường Phổ thông Quốc tế Newton- Ươm mầm cho sự phát triển tương lai

Với mô hình giáo dục hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, Trường Phổ thông Quốc tế Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm những “tài năng vàng cho tương lai”.

Tháng 6 đến với những cơn mưa hè xối xả, nắng lung linh gọi phượng vĩ rực rỡ góc sân trường, gọi tiếng ve gợi những bồi hồi, xao xuyến… Tháng 6 cũng là thời điểm các học sinh lớp 5 bước vào kỳ thi lên lớp 6 - khởi đầu cho một chặng đường mới.

Trải qua kỳ thi đầu vào lớp 6 nhiều cam go áp lực, hơn 87% số học sinh của trường Tiểu học I - sắc Niu - tơn (thuộc hệ thống Trường Phổ thông Quốc tế Newton) đã đỗ và ghi tên mình vào danh sách những học sinh đạt điểm trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. 

Các học sinh xuất sắc trúng tuyển trường chuyên Hà Nội - Amsterdam cùng BGH trường Tiểu học I - sắc Niu - tơn.

Đó là những cái tên không còn mấy xa lạ với thầy và trò trường Newton. Chúng ta hãy cùng nhìn lại 7 gương mặt tiêu biểu đã bao lần được vinh danh như: Nguyễn Hoàng Phương Linh, Hoàng Tùng Lâm, Đoàn Mạnh Đạt, Trần Tuệ Minh, Phạm Kim Ngân, Nguyễn Hải My, Dương Đăng Khoa tại các cuộc thi lớn nhỏ với những thành tích vang dội. Và ngày hôm nay, các em lại thật xuất sắc đạt điểm cao khi thử sức tại Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Hoàng Tùng Lâm-cô nàng cá tính.

Đoàn Mạnh Đạt cậu bé khiêm tốn.

Trần Tuệ Minh - cô bé hạt tiêu.

Phạm Kim Ngân – cô bé giàu tình cảm.

Nguyễn Hải My – cô bé năng động.

Dương Đăng Khoa – chàng trai mạnh mẽ.

Nguyễn Văn Việt Dũng.

Nguyễn KhánhVy.

Xuất sắc nhất trong kỳ thi đầu vào lớp 6 Trường chuyên Amsterdam đó là học sinh Nguyễn Hoàng Phương Linh. Con xếp thứ hạng Á khoa đầu vào với tổng điểm 25,25 điểm (Toán 8,5; Tiếng việt 8,25; Tiếng Anh 8,5). Một kết quả cao nhưng không phải điều quá bất ngờ với những ai biết đến em Hoàng Phương Linh vì Phương Linh luôn là vậy. Em luôn chắc chắn, luôn tự tin và luôn là một trong những bạn Tốp đầu khối 5 của nhà trường.

Em Nguyễn Hoàng Phương Linh.

Trong suốt quá trình học tập tại trường Tiểu học I - sắc Niu - tơn, Hoàng Linh đã đạt được không biết bao nhiêu thành tích, tiêu biểu nhất có thể kể đến như: Em đã đạt Huy chương Vàng kỳ thi Toán AMO, Huy chương Vàng kỳ thi Toán Titan, Huy chương Vàng kỳ thi Toán MYTS, Huy chương Vàng kỳ thi Toán SASMO, Giải Nhất kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp quận, Giải Ba vòng Chung kết cuộc thi Toefl Primary, Giải Nhì cuộc thi viết sáng tạo G.E.M Contest, Tốp 10 cuộc thi English Champion… và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Trúng tuyển vào Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam với những điểm số cao chưa phải là điều đặc biệt nhất ở các “viên ngọc sáng của trường Newton”, điều đặc biệt chính là sự lựa chọn sau cùng của các con. Đến cuối cùng, Newton vẫn là điểm dừng chân cho chặng đường tiếp theo. Với mô hình giáo dục hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, Newton luôn là sự lựa chọn hàng đầu để các em học sinh có thể phát huy hết khả năng của mình. Ngoài các bạn học sinh tham gia thi  Amsterdam, nhà trường có nhiều bạn học sinh khác cũng rất xuất sắc, như em Nguyễn Bùi Đức Dũng, Nguyễn Lê Nhật Nam, Đại Quang, Thảo Chi...

Trường Newton đã và đang quan tâm, tạo mọi điều kiện cho các con có một môi trường học tập với những trang bị tốt nhất để phát huy hết mọi tài năng của mình. Bởi vậy, trải qua mỗi năm học, trường Newton lại là điểm đến của nhiều “tài năng vàng”. Đại đa số các em học sinh đều quyết định chọn Newton là khởi đầu tiếp theo cho mình.

Mỗi môi trường học tập đều hướng đến sự phát triển toàn diện, hoàn hảo nhất cho mỗi học sinh và Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm những “tài năng vàng cho tương lai”. Những "viên ngọc sáng còn thô" khi đến với Newton sẽ được "trau chuốt" để tỏa sáng trên con đường chinh phục những tầm cao mới.

Huyền Trang

Cùng chuyên mục

Tin mới