Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 03/09/2019 10:21 (GMT+7)

Trường Đại học UTM: Lễ Công nhận Đảng viên chính thức và Kết nạp Đảng viên mới

Vừa qua, tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM), Đảng bộ trường đã long trọng tổ chức lễ Công nhận Đảng viên chính thức và Đảng viên mới cho 12 sinh viên ưu tú của trường.

Những Đảng viên chính thức được công nhận: Nguyễn Thị Ngọc Châm, Đào Văn Hiệp, Bùi Thị Thu Trang, Phạm Xuân Quý, Hoàng Thu Hương và kết nạp 7 Đảng viên mới: Nguyễn Thị Thanh Lan, Nguyễn Thị  Thảo, Nguyễn Thị Thu Hằng, Vũ Trường Anh, Phạm Thị Linh Thùy, Lê Thị Ngọc An, Lê Minh Hòa.

Đảng viên chính thức được công nhận.

Lễ công nhận và kết nạp đã diễn ra với sự có mặt của ông Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng bộ, ông Hoàng Quốc Việt - Phó Bí thư Đảng bộ, ông Hoàng Xuân Chung - Chánh văn phòng nhà trường cùng với Đảng viên trong Chi bộ Trường. Dưới sự chứng kiến của Chi bộ, ông Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng bộ đã trao giấy chứng nhận cho 5 Đảng viên chính thức và ông Hoàng Quốc Việt - Phó bí thư Đảng bộ đã trao giấy chứng nhận cho 7 Đảng viên mới.

Thay mặt Chi bộ, ông Nguyễn Xuân Sơn gửi lời chúc mừng tới 5 Đảng viên chính thức và 7 Đảng viên mới và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hi vọng trong thời gian tới các Đảng viên chính thức và Đảng viên dự bị sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng và dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận của các Đảng viên đi trước trong Chị bộ, dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Ngọc Châm đại diện cho 5 Đảng viên chính thức và 7 Đảng viên mới đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguyễn Châm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi công giai đoạn 2 đại dự án FLC Quảng Bình 
Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao cùng Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.200 chỗ tại FLC Quảng Bình dự kiến được đưa vào vận hành trong cuối năm, góp phần hoàn thiện hệ tiện ích đồng bộ tại một trong những đại dự án du lịch quy mô lớn nhất Việt Nam.
Bế mạc Hội nghị Trung ương 15
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ, trách nhiệm cao, với bầu không khí phấn khởi, tin tưởng, Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm 1,5 ngày so với kế hoạch.