Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 17/04/2020 14:25 (GMT+7)

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam - Nơi thắp sáng những ước mơ

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là ngôi trường chuyên đào tạo về ngôn ngữ với các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn... Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và là nơi dừng chân của hàng ngàn học sinh mỗi năm.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam ra đời và phát triển hơn 10 năm với bề dày thành tích và luôn được coi là trường ngành ngôn ngữ TOP đầu cả nước. Là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng ngôn ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tiếp tục tuyển sinh trong năm 2020 các ngành đào tạo hệ Cao đẳng, liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng ngoại ngữ theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH dưới hình thức xét tuyển gồm các ngành đào tạo:

Ngành Tiếng Anh

Ngành Tiếng Trung 

Ngành Tiếng Hàn

Ngành Tiếng Nhật

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Ngoại Ngữ

Hệ Liên thông Cao đẳng Ngoại ngữ 

Điểm đầu tiên khiến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Và các bạn là mục tiêu đào tạo nhà trường luôn lấy con người làm nền tảng phát triển bằng cách tổ chức nhiều hoạt động, chương trình và những cuộc thi để thu hút sinh viên có cơ hội thử thách cũng như trải nghiệm bản thân mình. Không những thế, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam còn có những thay đổi nổi bật trong việc xét tuyển thí sinh năm 2020 như sau: 

- Nhà trường thấu hiểu được những khó khăn của sinh viên trong quá trình làm hồ sơ và xét tuyển. Nhà trường đã tổ chức đăng ký xét tuyển online qua mạng để giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, thủ tục rườm rà cho thí sinh.

- Bỏ qua điểm chuẩn Cao đẳng ngoại ngữ, loại bỏ hoàn toàn Bệnh chạy theo thành tích trong giáo dục đồng thời chú trọng vào chất lượng đào tạo

- Đề cao tinh thần học tập, niềm đam mê với ngành ngôn ngữ, không đặt nặng chất lượng đầu vào, quan trọng chất lượng đầu ra.

- Cơ sở vật chất thực tế, thiết thực từ những đầu tư cốt lõi để nâng cao tay nghề, nhằm giúp sinh viên ra trường có thể tự tin nhận việc làm ngay. 

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại luôn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đội ngũ cán bộ, giảng viên rất giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngành ngôn ngữ. Rất nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ ngôn ngữ… của nhà trường tham gia giảng dạy với Chương trình đào tạo Cao đẳng Ngoại ngữ đạt chuẩn Bộ Giáo dục. Hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam còn tạo điều kiện cho các bạn theo học tại trường. Bạn chỉ cần đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời thì đã có cơ hội nộp hồ sơ và theo học tại nhà trường đồng thời có các chính sách  hỗ trợ sinh viên khi gặp khó khăn. 

 THỜI GIAN BẮT ĐẦU NHẬN HỒ SƠ VÀ XÉT TUYỂN:

- Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2020.

- Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam bắt đầu từ khi có kết quả dự thi đến ngày 31/12/2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập: https://caodangngoainguhn.edu.vn/

* Thông tin do Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cung cấp

Cùng chuyên mục

Hà Nội hạn chế tối đa tuyển sinh trái tuyến
Năm học 2020-2021, số lượng học sinh đầu cấp của Hà Nội tăng gần 68.000 học sinh, trong đó số học sinh lớp 1 tăng 9.565 em, học sinh lớp 6 tăng 6.298 em, nâng tổng số học sinh trên toàn Thành phố lên khoảng 2,1 triệu em.

Tin mới

Phiên trù bị Đại hội lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam
Đại hội XIII của Đảng được tổ chức từ 25/1- 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.