Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 26/07/2019 10:58 (GMT+7)

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ thông báo tuyển sinh năm 2019

Để đáp ứng ngày càng co của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, trường Cao đẳng Cơ Điện Phú Thọ thông báo tuyển sinh hệ trung cấp, cao đẳng năm 2019.

Là một trong số 45 trường được lựa chọn để đầu tư thành trường nghề chất lượng cao giai đoạn 2016 - 2020 theo Quyết định 761/QĐ-TTg ngày 23/5/2014 Thủ tướng chính phủ, ới nguồn kinh phí được Nhà nước tập trung đầu tư thời gian qua Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ không ngừng đổi mới trang thiết bị cũng như chương trình giảng dạy. Tăng cường các hoạt động liên kết với các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng dạy nghề, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

1. Tuyển sinh các ngành (nghề) đào tạo:

2. Đối tượng tuyển sinh:

* Tuyển sinh trình độ Cao đẳng:

- Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;

- Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở nhưng có nguyện vọng học liên thông lên trình độ cao đẳng phải học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp.”

* Tuyển sinh trình độ Trung cấp: Tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc tương đương.

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ

3. Thời gian đào tạo: 

- Trình độ Cao đẳng: 2 đến 2,5 năm.

- Trình độ Trung cấp (tốt nghiệp THPT) : 1 - 1,5 năm.

- Trình độ Trung cấp (tốt nghiệp THCS) : 1,5 - 2 năm.

4. Thời gian, địa điểm đào tạo, nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển và tư vấn tuyển sinh:

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển từ: tháng 6/ 2019.

- Gửi thư hoặc nộp trực tiếp tại các cơ sở của Nhà trường:

- Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của Trường: http://www.pcem.edu.vn

-   Địa chỉ: Thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

- Website: www.pcem.edu.vn   Email: pcem1973@gmail.com

- Fapage: Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ-PCEM

5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Hồ sơ đăng ký: theo mẫu quy định của BLĐTB& XH, bao gồm:

- Phiếu đăng ký tuyến sinh GDNN (theo mẫu tại http://pcem.edu.vn/detail/tabid/93/itemid/10297/thong-bao-tuyen-sinh-nam-2019.aspx);

 - Các giấy tờ dùng để quản lý, kiểm tra, đối chiếu nộp tại buổi nhập học được thông báo trên giấy báo nhập học bao gồm: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương; Bản sao (có công chứng) học bạ, bằng tốt nghiệp THPT/THCS (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với trường hợp tốt nghiệp năm 2019); Bản sao giấy khai sinh; Ảnh màu 3×4: 04 ảnh

- 02 phong bì ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh có dán sẵn tem thư.

6. Học phí:

- Trình độ CĐ: 300.000 đồng/tháng (được miễn 01 năm đầu)

- Trình độ TC: 300.000 đồng/tháng.

7. Quyền lợi của học sinh, sinh viên:
- Người học được Nhà trường xác nhận là học sinh, sinh viên của Trường để hưởng các chế độ, chính sách đối với HSSV chính quy; được xét, cấp học bổng theo quy định của Nhà nước.

- Được học THPT hệ GDTX tại trường

- Học sinh, sinh viên có nhu cầu, được bố trí ở nội trú trong KTX có phòng ngủ và công trình phụ khép kín và được sử dụng dịch vụ Wi-Fi miễn phí.

- Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng và danh hiệu Kỹ sư thực hành đối với các ngành kỹ thuật và công nghệ, Cử nhân đối với các ngành kinh tế và được dự thi liên thông lên Đại học chính quy của các Trường đại học trên toàn quốc.

- Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm, tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí cho 100% học sinh, sinh viên toàn trường sau khi tốt nghiệp.

8. Một số điểm mới trong tuyển sinh trung cấp, cao đẳng năm 2019:

- Nhà trường đã ký biên bản ghi nhớ với trường đại học Hoa Hạ - Đài Loan về hợp tác giao lưu giáo viên, học sinh, sinh viên – hỗ trợ việc làm, xuất khẩu lao động.

- Tiếp tục tìm kiếm các đối tác doanh nghiệp, đối tác quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc các tập đoàn kinh tế tại các địa bàn trọng điểm: Hà Nội, Vĩnh phúc, Bắc Ninh, Việt Trì… để hỗ trợ học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Tin mới