Thứ Tư , 07:17, Ngày 30/09/2020

Gia đình và pháp luật

Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường: Điểm đến của chất lượng

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của người dân ở thị xã Gò Công, Tiền Giang.

Là một chàng trai đầy nhiệt huyết, với tài năng vốn có của mình, Quách Mạnh Cường (sinh năm 1982) đã khăn gói từ Gò Công đến TP.HCM lập nghiệp, công việc đầu tiên anh lựa chọn chính là nhân viên kỹ thuật tại Trung tâm Toyoto Bến Thành tại quận 1, TP.HCM. Nhờ sự chân thành, siêng năng, kèm với kỹ thuật, tay nghề cao, Mạnh Cường đã được lãnh đạo và đồng nghiệp tin yêu, giao phó việc bảo trì, sữa chữa các sản phẩm của Toyota… 

Nhân viên chăm sóc kỹ lưỡng từng bộ phận trên xe ô tô của khách.

Trong thời gian làm việc tại Trung tâm Toyoto Bến Thành, với sự nỗ lực lao động và sáng tạo của bản thân, Quách Mạnh Cường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Là một kỹ thuật viên siêng năng, có óc sáng tạo trong môi trường làm việc với công nghệ hiện đạI, Mạnh Cường từng đạt giải nhất “Kỹ thuật viên tổng quát” năm 2007 do Giám đốc Toyoto Bến Thành trao tặng.

Sau một thời gian dài gắn bó với hãng Totyota, Mạnh Cường lập gia đình và quyết định chuyển hướng về Gò Công khai thác, kinh doanh.

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2016, Trung tâm chăm sóc xe hơi Mạnh Cường (gara Mạnh Cường) do Quách Mạnh Cường đứng tên chủ kinh doanh, tọa lạc tại địa chỉ: khu phố 2, phường 5, thị xã Gò Công đã phần nào giúp người dân có xe ô tô ở địa phương an tâm khi ngồi trên tay lái. Gara Mạnh Cường chuyên sửa chữa, bảo trì cho khách hàng đủ các dòng xe: Honda, Suzuki, Mitshubishi, Mazda,… đặc biệt là với dòng xe thông dụng hiện nay là Toyota.

Chị Kim Tuyến- Quản lý tại gara Mạnh Cường, cho biết: “Những gì mà cơ sở chúng tôi đạt được cũng nhờ vào sự tin yêu của khách hàng gần xa, sự nỗ lực làm việc, đóng góp công sức của nhân viên tại gara. Gara Mạnh Cường sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu mà khách hàng đã gửi gắm vào…”.

Chị Kim Tuyến- Quản lý hoạt động kinh doanh ở Trung tâm chăm sóc ôtô Mạnh Cường.

Khi đến với gara Mạnh Cường, khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ về tình trạng xe, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng,… với giá cả phù hợp. Về nội dung sửa chữa, quy định giao nhận xe cũng được gara Mạnh Cường phổ biến công khai, dán ngay tại khu vực sửa chữa xe ô tô… Anh Nguyễn Văn Đạt, một khách hàng đến từ Long An cho biết, anh rất hài lòng khi đến với gara Mạnh Cường. Từ chủ gara cho đến nhân viên, đều vui vẻ, nhiệt tình, kỹ lưỡng khi chăm sóc xe cho khách, đúng như tên gọi “Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường”.

Thực tế hiện nay, có rất nhiều khách hàng phân vân không biết phải chọn lựa hoặc đưa xe đến điểm gara nào để sửa chữa một cách an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí phù hợp? Giải đáp cho tất cả những câu hỏi đó, “Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường” chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bởi nơi đây phục vụ một cách chuyên nghiệp, đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản qua trường lớp và chi phí sữa chửa luôn được niêm yết với giá cả phù hợp.

Ít ai ngờ, bên cạnh công việc kinh doanh Gara ô tô, ông chủ Mạnh Cường còn tham gia chế tạo nhiều loại máy chuyên dụng dành cho ô tô như: Máy súc béc xăng- dầu, máy vệ sinh dàn lạnh xe ô tô,…

Và còn nhiều điều thú vị khác khi khách hàng đến với gara Mạnh Cường, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận lại sự hài lòng. Bài viết này thay lời chúc mừng Trung tâm chăm sóc xe ô tô Mạnh Cường với những gì đã gặt hái được thời gian qua, chúc cho nơi đây luôn là điểm đến của chất lượng phục vụ.

Ngày hội ô tô

Ngày 27-28/7/2019, tại sân vận động Quân khu 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM diễn ra ngày hội ô tô do chuyên trang oto.com.vn tổ chức, là sự kiện mua bán ôtô lớn nhất miền Nam, với sự tham dự của hàng nghìn mẫu xe đời mới, trao đổi xe cũ, các đại lý chính hãng như: Toyota, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn,… Bên cạnh đó, ngày hội ô tô còn có chương trình kiểm tra, bảo trì miễn phí cho khách hàng đến tham quan sự kiện và sẽ được tư vấn kỹ thuật, gặp gỡ nhiều huyên gia, kỹ thuật về ô tô, trong đó có Quách Mạnh Cường. Xin chúc mừng ngày hội ô tô thành công tốt đẹp.

Duy Anh - Bích Thuỷ

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : TP. HCM gara ô tô uy tín Mạnh Cường sữa chữa ô tô

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất