Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/01/2022 13:37 (GMT+7)

Trung Ruồi - người thay thế NS Công Lý vào vai Bắc Đẩu mới của Táo Quân là ai?

Thông tin về Trung Ruồi thời gian gần đây được netizen đặc biệt quan tâm.

Trung Ruồi không phải là gương mặt quá xa lạ đối với khán giả khi góp mặt khá thường xuyên trong các sản phẩm trên YouTube, truyền hình. Nam diễn viên sinh năm 1993, tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) và gây ấn tượng nhờ khuôn mặt hài hước, lỗi diễn mộc mạc, chân quê.

Trung Ruồi bắt đầu tham gia chương trình Táo Quân từ năm 2017 và được đánh giá là lớp kế cận tiềm năng. Dù chỉ là vai phụ với thời lượng ngắn ngủi nhưng nam diễn viên vẫn rất vui và hạnh phúc. Việc được diễn cùng các nghệ sĩ lớn của miền Bắc như Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Tự Long (vai Táo Quân)... cũng giúp anh cải thiện được rất nhiều về kỹ năng diễn xuất.

Trung Ruồi - người thay thế NS Công Lý vào vai Bắc Đẩu mới của Táo Quân là ai? - Ảnh 1.
Trung Ruồi bắt đầu tham gia Táo Quân từ năm 2017.
Trung Ruồi - người thay thế NS Công Lý vào vai Bắc Đẩu mới của Táo Quân là ai? - Ảnh 2.
Anh là diễn viên thuộc thế hệ 9x hiếm hoi của Táo Quân.
Trung Ruồi - người thay thế NS Công Lý vào vai Bắc Đẩu mới của Táo Quân là ai? - Ảnh 3.
Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam là hai diễn viên đầu tiên ra mắt trong buổi chầu của Táo Quân 2019. Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện, cả hai đã được chú ý khi đóng giả Nam Tào - Bắc Đẩu.

Ngoài thường xuyên xuất hiện bên cạnh Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi còn có người bạn thân khác trong showbiz là diễn viên Xuân Nghị. Cặp đôi từng gây ấn tượng với màn "cứu trợ" nhau trong chương trình Ai Là Triệu Phú.

Trung Ruồi - người thay thế NS Công Lý vào vai Bắc Đẩu mới của Táo Quân là ai? - Ảnh 4.
Trung Ruồi đã có màn cứu trợ "gây bão" MXH vào năm 2019.

Hiện theo những nguồn tin thân cận, Trung Ruồi đang được giao cho vai Bắc Đẩu nổi tiếng từ NS Công Lý. Đây chắc chắn là áp lực, nhưng đồng thời là cơ hội cho chàng diễn viên sinh năm 1993 để khẳng định bản thân mình.

Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục

Tin mới