Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 16/04/2021 16:44 (GMT+7)

Trêu ghẹo phụ nữ, 2 thanh niên bị nhóm đối tượng lạ mặt chặn xe máy, đâm thương vong ở Sài Gòn

Thâu thấy người phụ nữ đi với nhóm thanh niên lạ mặt bèn buông lời chọc ghẹo nên hai bên mâu thuẫn. Sau đó, nhóm thanh niên đã chặn đường đâm khiến Tùng tử vong, Thâu bị thương.

Ngày 16/4, Công an quận Bình Tân, TP HCM đang điều tra, truy xét vụ án mạng trên đường Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A khiến 2 người thương vong.

Trêu ghẹo phụ nữ, 2 thanh niên bị nhóm đối tượng lạ mặt chặn xe máy, đâm thương vong ở Sài Gòn

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 14/4, Nguyễn Như Em (34 tuổi, ngụ quận 8) chở Lê Văn Thâu (26 tuổi, quê Cà Mau) trên xe máy. Khi đến giao lộ Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Cửu Phú thì Thâu có ghẹo một phụ nữ đi với một nhóm thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) nên mâu thuẫn.

Như Em gọi điện cho Huỳnh Thanh Tùng (29 tuổi, ngụ quận 8), chở Thâu quay lại nói chuyện với nhóm thanh niên kia. Khi đến số 222 Trần Đại Nghĩa thì bị nhóm thanh niên chặn đầu xe, dùng hung khí đâm Tùng và Thâu làm cả hai bị thương.

Người dân đã đưa cả hai nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, nhưng Tùng đã tử vong, Thâu hiện đang được cấp cứu tại BV Quốc Ánh với hai vết thương vùng nách bên phải.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vào cuộc điều tra, công an tình nghi N.H.D. (25 tuổi, tên gọi là Bi, ngụ quận Bình Tân) cùng đồng bọn dùng hung khí là kéo gây ra vụ án trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới