Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 29/12/2017 20:45 (GMT+7)

Trào lưu uống nước giảm cân 'lây lan' khắp mạng xã hội

Giảm cân bằng cách không ăn bất cứ thực phẩm nào trừ uống nước, trà và cà phê đang lan trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, chỉ cần gõ từ khóa #waterfast sẽ ra hàng nghìn bài chia sẻ.

Những người theo xu hướng này tin rằng bằng cách uống nước sẽ làm cơ thể có giảm giác no nhanh, hạn chế việc hấp thu chất béo vào cơ thể. Liệu trình giảm cân phản khoa học được chỉ dẫn trên mạng này, nếu làm theo, những người muốn giảm cân phải theo chế độ này trong 4 ngày, 21 ngày và hơn 40 ngày.

Theo chia sẻ trên mạng, nhiều người đã phải bỏ cuộc vì mệt mỏi, không tập trung và không có sức lực làm việc. Các chuyên gia y tế cảnh báo, đây là trào lưu ăn kiêng nguy hiểm nhất từ trước tới nay, nhiều người đã gánh chịu hậu quả sức khỏe như mắc chứng rối loạn ăn uống, mệt mỏi, đau đầu, ảnh hưởng các cơ quan trong cơ thể, nguy cơ cao mắc bệnh tim, thậm chí có khả năng đột quỵ.

Theo Làng Mới

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường
Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Quản lý Môi trường.