Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 03/06/2020 20:46 (GMT+7)

Trấn Thành gặp mặt trực tiếp, làm việc với 2 người loan tin anh dùng chất cấm

Trấn Thành đã đến gặp và làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản mạng xã hội tung tin đồn anh sử dụng chất cấm, bay lắc.

Tối 29/5, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh chụp tin nhắn có nội dung Trấn Thành dùng chất cấm, "bay lắc" cùng nhóm bạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay lập tức, nam MC đã bày tỏ sự bức xúc qua trang cá nhân, đồng thời khẳng định đó là sự giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự của anh.

Ngoài ra, Trần Thành còn kêu gọi cồng đồng mạng giúp anh tìm thông tin của người đã tung tin đồn ác ý, đồng thời cho biết sẽ nhờ pháp luật để giải quyết vụ việc.

Nam nghệ sĩ Trấn Thành.

Theo ghi nhận, hai người phụ nữ này thật sự thành tâm và biết hối lỗi khi làm ảnh hưởng đến nhân phẩm Trấn Thành. Tuy nhiên, người bạn của nam MC chỉ nói chung chung về việc phải bồi thường và chịu trách nhiệm trước pháp luật, chứ chưa đưa ra một sự trừng phạt thích đáng rõ ràng nào mà các chủ tài khoảng mạng xã hội này phải đối mặt.

Chiều 1/6, phía Trấn Thành xác nhận đã tới gặp mặt 2 chủ tài khoản mạng xã hội tung tin đồn về anh.

Trấn Thành gặp trực tiếp 2 người tung tin đồn thất thiệt. Ảnh:Zing

Quản lý của Trấn Thành cho biết sự việc đã được giải quyết nhanh gọn và không căng thẳng. Hai cá nhân tung tin về anh đã xin lỗi, bày tỏ sự ân hận khi đăng bài viết trên mạng xã hội.

Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ 31/5.

Nam MC cũng khuyên khán giả, người hâm mộ không hăm dọa những cá nhân tung tin đồn về anh. “Nãy giờ có khá nhiều khán giả gần xa nhắn tin đòi ‘xử’ mấy bạn vu khống thay Trấn Thành. Tôi đọc tôi hết hồn. Tôi không biết ‘xử’ của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương tôi, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình họ”, Trấn Thành chia sẻ.

Theo đó, nam MC đồng thời gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã động viên và đặt niềm tin ở anh trong những ngày qua.

Trúc Chi

Cùng chuyên mục

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.

Tin mới