Thứ Năm , 04:33, Ngày 06/08/2020

Gia đình và pháp luật

Trầm trồ với món quà 2,5 tỷ đồng của Chủ tịch Tập đoàn Dova tặng chồng

Đúng chuẩn vợ nhà người ta, Chủ tịch Tập đoàn Dova Đỗ Thị Vân Anh khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, trầm trồ, thán phục bởi món quà tặng sinh nhật chồng lần thứ 26 lên tới 2,5 tỷ đồng.

Để khẳng định tình cảm mình dành cho chồng trong suốt 7 năm vừa qua, Chủ tịch Vân Anh tặng chồng những món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa.

Ghen tị với món quà Chủ tịch Vân Anh tặng sinh nhật chồng.

Món quà đầu tiên đó là chiếc đồng hồ kim cương Franck Muller trị giá 300 triệu đồng. Đây là món quà thay lời cảm ơn của Chủ tịch Vân Anh muốn gửi đến chồng của mình, anh Hoàng Trung Hiếu, Giám đốc Công ty Dova Hiếu Anh đã luôn luôn đồng hành bên cạnh. Chiếc đồng hồ với ý nghĩa như nhắc nhở chồng luôn luôn về đúng giờ, có em chờ.

Chủ tịch Vân Anh hạnh phúc bên cạnh chồng

Món quà thứ 2 là sim số đẹp 0945.166.666. Với ngũ 6 có nghĩa là lộc lộc lộc lộc lộc, Chủ tịch Vân Anh mong muốn ông xã mình luôn may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Ước mong chồng luôn có những khoảnh khắc vui vẻ bên vợ, bên con cái.

Và món quà đặc biệt thứ 3 đó chính là xe ô tô Ford Ranger Raptor 2019. Thật ý nghĩa biết bao khi đây chính là chiếc ô tô sẽ chở những sản phẩm của Tập đoàn Dova đi nhanh hơn, xa hơn và đến với mọi miền Tổ quốc.

Ít ai biết được phía sau những món quà đắt tiền này chính là cả một chặng đường 7 năm để Chủ tịch Vân Anh và anh Hoàng Trung Hiếu cùng nhau vượt bao gian khó, thử thách. Lúc mới cưới nhau, cả hai vợ chồng đều gặp nhiều khó khăn cho đến khi sinh bé trai đầu lòng 2 vợ chồng cũng phải chật vật kiếm tiền….. để hôm nay vợ chồng có thể cùng nắm tay bước tiếp trên con đường hạnh phúc.

Bao dung trong tình yêu sẽ giúp tình yêu thêm hạnh phúc.

Chủ tịch Vân Anh chia sẻ: “Quen biết một người là do duyên phận, hiểu được một người là do kiên trì, chinh phục được một người dựa vào trí tuệ, có thể ở bên nhau dài lâu hay không, thì phải dựa vào sự bao dung! Vợ tin rằng khi yêu, hãy mang theo trái tim, nhưng khi đồng hành cùng chung sống, hãy mang theo cả khối óc. Vì vậy ! Vợ sẽ sống ngày hôm nay cuộc hôn nhân của mình tốt hơn và hạnh phúc hơn ngày hôm qua. Dù trời có sập - vợ tin chúng ta đủ bao dung để ở bên cạnh. Mãi yêu chồng!”.

Xúc động trước món quà đặc biệt mà vợ tặng, anh Hoàng Trung Hiếu không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến vợ, vợ luôn luôn là người quan tâm, luôn luôn lắng nghe, hiểu mình nhất. Và gửi lời cảm ơn tới bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ đã sinh thành, nuôi dưỡng, bảo vệ anh.

Bác Đỗ Sỹ Tân (bố vợ ) phát biểu chúc mừng sinh nhật con rể.

Nhân viên Tập đoàn Dova tặng hoa chúc mừng sinh nhật Giám đốc Hoàng Trung Hiếu.

Nhân viên Công ty Dova Hiếu Anh chúc mừng sinh nhật Giám đốc Hoàng Trung Hiếu.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Dova nâng ly khai tiệc.

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng hoành tráng, mọi người cùng nâng ly chúc mừng Giám đốc Hoàng Trung Hiếu - phu quân Chủ tịch Vân Anh thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công hơn!

L. Hương

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : món quà 2.5 tỷ chủ tích tập đoàn dova tặng chồng

Tin Mái ấm Việt tiếp theo

Tin Mái ấm Việt mới nhất