Thứ Tư , 08:54, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

TP.HCM: Nhiều hộ dân bị kẻ lạ mặt 'khủng bố' bằng chất bẩn

Một số căn nhà ở ngoại thành TP.HCM bị kẻ lạ mặt "khủng bố" bằng sơn, chất bẩn khiến nhiều người dân hoang mang, lo sợ.

Ngày 16/3, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang vào cuộc làm rõ vụ việc một nhóm người có hành vi “khủng bố” người dân bằng sơn, chất bẩn lên 3 ngôi nhà liền kề kinh doanh nhà nghỉ, nhà trọ trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Căn nhà bị tạt sơn lúc rạng sáng. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, nhân viên bảo vệ và những người đang thuê trọ tại địa chỉ C7/19 Ấp 4a, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, giật mình tỉnh giấc vì tiếng động mạnh, kèm theo mùi sơn nồng nặc.

Chạy ra kiểm tra, người dân tá hỏa thấy gần chục xe gắn máy và toàn bộ cổng sắt của 1 số căn nhà bị tạt sơn đỏ, sơn trắng, chất bẩn khắp nơi. 

Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên Công an huyện Bình Chánh. Nhận được tin, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường ghi nhận, trích xuất camera an ninh để truy tìm các đối tượng lạ mặt tạt sơn, chất bẩn vào nhà dân.

Trong số các căn nhà bị "khủng bố" có 1 hộ kinh doanh ăn uống và 1 căn nhà cho thuê phòng trọ. Vụ việc khiến 1 căn nhà phải đóng cửa kinh doanh, rất nhiều xe máy, đồ đặc bị tạt sơn vương vãi.

Chị Trần Thị Minh Trang (ngụ tại C7/19 ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM)- chủ nhà trọ bị tạt sơn, cho biết: “Tôi và gia đình sống ở đây lâu năm không hề mất lòng với bất kì ai. Còn mục đích việc tạt sơn của các đối tượng này như thế nào thì tôi không rõ. Gia đình tôi rất hoang mang, lo lắng, rất mong cơ quan công an sớm tìm ra thủ phạm để chúng tôi an tâm...”.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Bình Chánh xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền

Link gốc : https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/tphcm-nhieu-ho-dan-bi-ke-la-mat-khung-bo-bang-chat-ban-a315635.html

Nguồn : Đời sống & Pháp luật

Tags : khủng bố nhà dân TPHCM

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất