Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 22/12/2020 16:44 (GMT+7)

TP.HCM: Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ, miệng bị dán băng keo

Sau nhiều lần gọi không được, nhiều bạn bè đến phòng trọ thì tá hoả phát hiện nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ, trên miệng còn dán băng keo.

Chiều ngày 22/12, cơ quan chức năng quận 9, TP.HCM đang điều tra vụ việc nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày bạn bè không thấy nam sinh viên đi học nên gọi điện thoại. Tuy nhiên sau nhiều cuộc gọi nam sinh viên vẫn không bắt máy nên nhiều bạn đến phòng trọ của nạn nhân xem tình hình.

TP.HCM: Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ, miệng bị dán băng keo - Ảnh 1.

Người dân xôn xao sau vụ việc nam sinh viên tử vong bất thường trong phòng trọ

Đến phòng trọ ở hẻm 32 đường Võ Văn Hát (phường Long Trường, quận 9) gọi mãi không thấy nam sinh viên trả lời, cửa khoá trong nên người dân hỗ trợ dùng búa đập cửa.

Khi vào trong, nhiều người hoảng hồn khi thấy nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ, miệng dán băng keo.

TP.HCM: Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ, miệng bị dán băng keo - Ảnh 2.

Khu trọ 3 tầng nơi nam sinh viên thuê ở một mình.

Vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng đến xử lý. Theo tìm hiểu, nam sinh viên 22 tuổi, quê Bến Tre, đang là sinh viên năm cuối một trường Đại học trên địa bàn. Nam sinh viên thuê trọ ở một mình, có tính cách hiền lành, học giỏi nên được bạn bè quý mến.

Hiện Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…