Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/01/2022 07:20 (GMT+7)

TP. HCM: 4 người rơi xuống đất, 2 người tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Sáng 9-1, nguồn tin Zing.vn xác nhận Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động xảy ra tại nhà hàng Kim Dung, trên đường Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ khiến 4 người thương vong.

tm-img-alt

Trước đó, sáng 8-1, các công nhân đang thi công, sửa chữa và xây mới công trình tại nhà hàng Kim Dung (phường Bình Thọ, TP Thủ Đức) thì xảy ra sự cố tai nạn lao động.

"Giàn giáo sập khiến 4 công nhân rơi xuống, 2 người tử vong, 2 người bị thương" nguồn tin này cho biết thêm.

TP. HCM: 4 người rơi xuống đất, 2 người tử vong tại chỗ - Ảnh 1.
Sáng 9-1, công trình đã được che bạt xung quanh, vị trí sập cách mặt đất chừng 20 m.

Cụ thể, nhóm thợ xây đứng trên giàn giáo thi công ở tầng 5 của nhà hàng 4 tầng thì giàn giáo bất ngờ đổ sập kéo theo 4 người rơi xuống.

2 thợ xây 42 tuổi, ở TP Thủ Đức và 38 tuổi, quê Kiên Giang tử vong tại chỗ, 2 người khác được đưa vào bệnh viện.

Đại diện chủ nhà hàng Kim Dung xác nhận với PV báo PL. TPHCM, có vụ việc trên và chủ nhà hàng này cho biết các công nhân tử vong và bị thương là người bên thầu xây dựng đang thi công công trình tại nhà hàng.

"Đây là vụ tai nạn lao động ngoài mong muốn, chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ gia đình các nạn nhân và chăm lo cho người bị thương tốt nhất", chủ nhà hàng này nói thêm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
Ngày 16/5/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.