Thứ Năm , 02:10, Ngày 16/07/2020

Gia đình và pháp luật

Toyota trao 115 suất học bổng cho sinh viên cơ khí xuất sắc

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức Lễ trao Học bổng Toyota 2019 tại trụ sở của công ty dành cho các trường đại học khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ.

Đây là chương trình được TMV triển khai thường niên từ năm 1997 nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên. Năm nay, TMV trao tặng 115 suất học bổng (tổng giá trị 690 triệu đồng) cho các sinh viên suất sắc chuyên nghành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 16 trường đại học trên cả nước.

Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó Tổng giám đốc TMV trao Học bổng Toyota cho các em sinh viên.

Ông Doãn Hồng Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị & Công tác học sinh, sinh viên trao Học bổng Toyota cho các em sinh viên.

Tính đến nay, Chương trình học bổng Toyota đã trải qua 23 năm với số lượng học bổng đã trao tặng gần 2.268 suất. Bên cạnh đó, chương trình cũng trao tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cho 16 trường đại học về kỹ thuật trên cả nước.

Bên cạnh Chương trình học bổng Toyota, TMV đã và đang triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa đóng góp trong lĩnh vực giáo dục và phát triển nguồn nhân lực như: Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam, Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota, Khóa học Monozukuri, Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota – chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”.

Qua các chương trình, TMV mong muốn góp phần tạo nên một thế hệ Việt Nam trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết trong việc phát triển phồn vinh của đất nước.

Hồng Nhi

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : sinh viên Toyota học bổng

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất