Thứ Bảy , 02:35, Ngày 31/10/2020

Gia đình và pháp luật

Tổng hợp những thắc mắc thường gặp khi triệt râu nam giới

Theo thời gian, quan điểm về việc nam giới để râu đã dần thay đổi. Đặc biệt ta có thể khẳng định ngầm với nhau rằng không phải đàn ông ai để râu cũng đẹp, để râu tạo kiểu cần rất nhiều sự chăm sóc công phu, cầu kỳ.

Không chỉ thể, để râu đẹp hay không còn xét tới yếu tố hoàn cảnh, trang phục, kiểu tóc đi cùng. Vì vậy, hiện nay nhiều anh nam giới chọn triệt râu làm giải pháp lâu dài, vẻ đẹp lịch lãm mãi là vẻ đẹp trường tồn và gây được thiện cảm với người đối diện.

Mạnh Quân 5S Online đã lựa chọn triệt râu để không còn phải cạo nhổ mỗi ngày

Hiển nhiên, điều mà người triệt râu quan tâm nhất tới đó chính là địa chỉ triệt râu nào tốt, thời gian và chi phí triệt lông, liệu triệt râu có duy trì được vĩnh viễn hay không thì trong bài viết dưới dây sẽ giải đáp trọn bộ về vấn đề này.

1. Triệt râu có được vĩnh viễn hay không?

Triệt râu không duy trì được vĩnh viễn nhưng có thể duy trì hiệu quả trong một thời gian dài. Việc dưỡng râu có thể kéo dài hiệu quả triệt râu tới nhiều năm. Tuy nhiên người triệt râu cần tuân thủ những yêu cầu và nguyên tắc điều trị như thường xuyên dưỡng râu định kỳ khoảng 6 tháng/ lần, trong quá trình triệt râu tuyệt đối không sử dụng dao cạo hay bắt kỳ hình thức tẩy lông râu nào khác.

Triệt lông có thể duy trì nhiều năm nếu có chế độ dưỡng râu định kỳ khoảng 6 tháng - 1 năm / lần

2. Triệt râu có giống như triệt lông ở nữ giới không?

Triệt râu nên sử dụng các máy laser có bước sóng 808 để có thể triệt hạ những mầm nhú nang lông, những mầm nhú này sẽ trở nên suy yếu qua 1 liệu trình triệt. Trong quá trình triệt râu sẽ mọc lên với sợi tơ mảnh mềm rồi tự rụng trong quá trình sinh hoạt. Tuy nhiên, triệt râu được đánh giá vùng lông khó triệt nhất bởi râu cứng và đậm, hocmore nam giới thường mạnh vì thế hãy chọn địa chỉ có công nghệ triệt lông chuyên sâu.

Do hocmore giới tính nên triệt râu cho nam giới thường khó và phức tạp hơn.

 Hiện nay, công nghệ triệt lông E - Light rất phổ biến nhưng lại không có tác dụng trong triệt râu nam giới, vì vậy công nghệ triệt râu chuyên sâu hơn mới ra đời Diode Laser M3, có khả năng đi sâu và làm sạch gốc nang lông, được thiết kế phù hợp hơn với đặc tính lông râu.

Công nghệ Diode Laser M3 được các chuyên giá đánh giá an toàn, không châm chích không tổn thương da, kích thích làm da nhẵn mịn và đều màu, hết hôi, chấm dứt tình trạng râu bết dính.

3. Triệt râu mất khoảng bao lâu?

Thời gian cho mỗi lần triệt lông chỉ từ 15 phút - 30 phút 

Thời gian triệt râu còn tùy từng tình trạng, nhu cầu và mong muốn không phải anh nào cũng muốn triệt toàn bộ râu, có thể lựa chọn chỉ triệt mép, triệt cằm. Triệt râu sẽ mất khoảng 6 buổi, khoảng cách giữa các buổi từ 15 - 20 ngày. Nếu bạn đang có ý định triệt râu thì đừng bỏ dở liệu trình điều này có thể làm kích thích nang lông cứng và dày hơn. Hãy chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ lịch hẹn các buổi, tại các cơ sở thẩm mỹ sẽ có giấy hẹn triệt râu.

4. Triệt râu giá bao nhiêu là hợp lý?
Hiện tại giá triệt lông râu trong khoảng từ 2 - 5 Triệu còn tùy từng cơ sở và địa chỉ bạn lựa chọn. Đây không phải là mức giá quá cao đặc biệt so với sẽ dã từ được dao cạo, nhíp nhổ và nhiều phiền toái mỗi sáng sớm. Về lâu về dài đây lại là một khoản đầu tư bền vững. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý giá triệt râu bao nhiêu không quan trọng bằng triệt râu thực sự hiệu quả.

Giá triệt lông hiện tại trên thị trường rất khác nhau tùy thuộc vào công nghệ và đơn vị thẩm mỹ

5. Triệt râu ở đâu uy tín và giàu kinh nghiệm lâm sàng?

Triệt râu có những đặc tính rất chuyên biệt vì vậy không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng triệt hiệu quả, bạn nên tham khảo nhiều trên các diễn đàn fanpage, hội nhóm và người thân để có những sự lựa chọn sáng suốt. Có thể cân nhắc các đơn vị thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triệt lông râu cho nam giới, đầu tư bài bản về con người và cơ sở vật chất.

Quang cảnh đông đúc điều trị triệt râu tại Thẩm mỹ OHIO 

Thẩm mỹ OHIO có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triệt lông chuyên sâu cho nam giới, sử dụng độc quyền công nghệ Diode Laser M3 từ Hoa Kỳ, xử lý vùng râu đậm dày cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế là địa chỉ xứng đáng để bạn cân nhắc trước khi quyết định triệt râu, ria.

Mọi thông tin về dịch vụ triệt lông xin vui lòng tham khảo tại:

Thẩm mỹ OHIO - Dẫn đầu công nghệ triệt lông chuyên sâu Diode Laser M3

Địa chỉ: 208 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/trietlongchonam

Website: https://ohiospa.com.vn/triet-long-diode-laser-m3/

Hotline: SĐT: 0919.0056.23 -- 096.555.9520

* Thông tin do Thẩm mỹ OHIO cung cấp

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội triệt râu nam giới công nghệ diode laser 3m mạnh quân 5s online thẩm mỹ ohio

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất