Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 10/09/2021 15:43 (GMT+7)

Tối muộn, vợ chồng đại gia Phương Hằng âm thầm mang trạm sản xuất Oxy miễn phí đến hỗ trợ người dân 'vùng đỏ'

Đích thân vợ chồng CEO Đại Nam xuống tận trạm sản xuất oxy miễn phí ở Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) kiểm tra tiến độ lắp đặt nhà máy cũng như các hoạt động tại đây.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh của vợ chồng CEO Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện tại Tân Uyên (tỉnh Bình Dương).

Tối muộn, vợ chồng đại gia Phương Hằng âm thầm mang trạm sản xuất Oxy miễn phí đến hỗ trợ người dân 'vùng đỏ'

Theo thông tin từ fanpage Tân Uyên 24H, Công ty cổ phần Đại Nam và Quỹ từ thiện Hằng Hữu đã âm thầm mang trạm sản xuất oxy miễn phí đến Tân Uyên để tiện hỗ trợ cho người dân thuộc khu cách ly "vùng đỏ".

Đích thân vợ chồng CEO Đại Nam xuống tận trạm sản xuất oxy miễn phí ở Tân Uyên kiểm tra tiến độ lắp đặt nhà máy cũng như các hoạt động tại đây.

Bên cạnh đó, khi thấy nữ CEO Đại Nam, một người gần đó đã đưa máy quay, đồng thời gọi tên: "Cô Hằng...". Nghe tiếng gọi, nữ CEO Đại Nam liền hướng mắt theo tiếng gọi, giơ tay vẫy chào và động viên: "Cố lên nha".

(Nguồn: Tân Uyên 24h)

Ngay sau khi những hình ảnh và clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Phần đông ý kiến bình luận đều bày tỏ sự khen ngợi trước hành động hết lòng giúp đỡ người dân "vùng đỏ" của vợ chồng CEO Đại Nam.

Tối muộn, vợ chồng đại gia Phương Hằng âm thầm mang trạm sản xuất Oxy miễn phí đến hỗ trợ người dân vùng đỏ - Ảnh 2.

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại cảnh nữ đại gia nghìn tỷ cùng ông Huỳnh Uy Dũng trực tiếp đi kiểm tra và vận chuyển trạm sản xuất oxy miễn phí đến Tân Uyên, Bình Dương để tiện hỗ trợ người dân cách ly "vùng đỏ" vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Tối muộn, vợ chồng đại gia Phương Hằng âm thầm mang trạm sản xuất Oxy miễn phí đến hỗ trợ người dân vùng đỏ - Ảnh 3.
Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng xuống kiểm tra tiến độ lắp đặt nhà máy tại Tân Uyên (Bình Dương).

Ngày 2/9, ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam đã tiếp nhận 7 nhà máy oxy mini. Số nhà máy này được trích từ Quỹ từ thiện Hằng Hữu của Công ty CP Đại Nam nhằm giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch. Đây là một việc làm vô cùng có ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu về oxy để cứu sống người bệnh rất lớn như hiện nay, đặc biệt tại các tỉnh thành phía Nam.

Trước đó, trong livestream ngày 27/8, ông Huỳnh Uy Dũng cũng tiết lộ bản thân đã âm thầm đặt 50.000 bình oxy và chuẩn bị 21 nhà máy oxy mini di động từ nhiều tháng trước khiến người dân không khỏi cảm phục.

Theo như ông Huỳnh Uy Dũng chia sẻ, những nhà máy oxy mini di động là ý tưởng của ông nghĩ ra và chuẩn bị tất cả cách đây 4 tháng và hiện 7 nhà máy đã về tới Việt Nam. Mỗi ngày có thể bơm được 1.600 bình oxy cỡ 5 lít. Những bình oxy bơm cho Bệnh viện dã chiến sẽ có dung tích 40 lít và bơm phục vụ nhân dân với bình có dung tích 5 lít.

Tối muộn, vợ chồng đại gia Phương Hằng âm thầm mang trạm sản xuất Oxy miễn phí đến hỗ trợ người dân vùng đỏ - Ảnh 4.
Một lượng lớn bình oxy được vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng cung cấp cho người dân các tỉnh thành phía Nam.

Một trong những ưu điểm nổi bật của những nhà máy oxy mini di động này là chúng có thể lắp đặt được ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam. Ông Dũng nói: "Sáng kiến này tôi đã thiết kế để phục vụ cho khắp mọi miền đất nước. Nơi đâu cần cũng có thể vận chuyển dễ dàng chỉ với 2 xe. 1 xe phía trước chở nhà máy oxy và xe phía sau chở bình".

Cùng với đó, ông Huỳnh Uy Dũng chia sẻ thêm về việc hợp tác một cách chặt chẽ với 3 đơn vị chủ lực của địa phương là Tỉnh đoàn, Công an và Quân đội trong hoạt động thiện nguyện nhằm tỏ rõ sự công khai và minh bạch, tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc trong quá trình phục vụ cộng đồng. Đồng thời ông cũng nêu rõ lý do ông lựa chọn những đơn vị này trợ giúp trong quá trình thiện nguyện.

Cùng với đó, ông cũng bày tỏ sự rộng mở đối với các tổ chức từ thiện khác muốn hợp tác: "Các lực lượng từ thiện khác có hoạt động liên quan đến trạm oxy này có thể kết hợp với các địa phương, và các đơn vị nêu trên".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.