Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 26/03/2022 08:40 (GMT+7)

Tình tiết bất ngờ vụ người đàn ông Việt khai chèo xuồng 'sang Ấn Độ gặp vợ'

Cha mẹ ruột của Hưng khi được phóng viên cho xem tin tức về con trai chèo xuồng cao su lênh đênh trên biển ở Thái Lan đã "tá hỏa".

Tuổi trẻ mới đây dẫn thông tin từ tờ Bangkok Post cho hay, Hạm đội 3 của Hải quân Thái Lan nói họ nhận được tin từ một lái tàu đánh cá địa phương, báo đã nhìn thấy một người đàn ông trên biển lúc 11h50 ngày 23/3. Anh này là người Việt Nam, khai tên Ho Hoang Hung, 37 tuổi.

tm-img-alt

Ho Hoang Hung nói muốn chèo đến tận Ấn Độ để "gặp vợ là người Ấn Độ". Cũng theo lời khai của Ho Hoang Hung, anh lên chuyến bay từ TP.HCM sang Bangkok vào ngày 2/3, định sẽ bay tiếp sang Ấn Độ nhưng không xin được thị thực. Sau đó anh xe buýt xuống Phuket mua xuồng cao su để vượt chặng đường biển dài gần 2.000km "đi tìm tình yêu".

Thời điểm được lực lượng cứu hộ cứu trên biển, Ho Hoang Hung đang lênh đênh trên chiếc xuồng cao su dài 2,5m, trên đó có 1 chiếc vali, 1 bình nước đã gần cạn, khoảng 10 gói mì ăn liền. Chiếc xuồng khi đó cách đảo Similan khoảng 14km và cách bờ biển tỉnh Phangnga 80km.

Phóng viên Vũ Phượng trên báo Thanh niên đã thông tin những tình tiết bất ngờ về người này. Theo đó, anh tên Hồ Hoàng Hưng, 37 tuổi, quê ở xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An và chưa từng có vợ.

Trưởng ấp Tân Trạch trả lời báo Thanh niên, anh Hưng "không được bình thường" nhưng cũng không có giấy tờ gì liên quan bệnh tâm thần. Hưng không ở quê thường xuyên mà hay đi nay đây mai đó, thậm chí đi nước ngoài.

Đáng nói, ngay cả cha mẹ ruột của Hưng khi được phóng viên cho xem tin tức về việc con trai chèo xuồng cao su lênh đênh trên biển cũng "tá hỏa", phải gọi đứa cháu vào xem lại để chắc chắn đó là con mình.

Theo lời cha mẹ Hưng, anh nhiều lần chết hụt từ nhỏ vì té ao, các tai nạn và 6 năm trước thường nhốt mình trong nhà, đi khám cũng không ra bệnh. Hưng sau đó bỏ đi lang bạt. Cách đây không lâu, Hưng mang về nhà nhiều giấy chứng nhận học các lớp đào tạo về Anh ngữ và nói sẽ chuẩn bị đi Anh, rồi còn mua cả vé 12 triệu đồng. Ngày 29/2 Hưng lên đường, mang theo 2 vali to.

Người mẹ nói, năm 2016, Hưng cũng "bằng cách nào đó" qua được tận Thái Lan. Gia đình được cơ quan chức năng gọi về xã thông báo Hưng đang ở đồn cảnh sát, phải đóng 8 triệu bảo lãnh cho Hưng. "Nó đã muốn đi thì không cản được đâu nên chỉ biết kệ thôi. Mấy lần dẫn bạn gái về nhưng sau đó lại không nên duyên vợ chồng được với ai nên nó cứ đi miệt mài như vậy", mẹ Hưng chia sẻ với PV Vũ Phượng trên báo Thanh niên.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.