Thứ Ba , 05:07, Ngày 27/10/2020

Gia đình và pháp luật

Tình tiết bất ngờ trong vụ nổ súng khiến hai người tử vong tại Quảng Ninh

Công an tỉnh Quảng Ninh nhận định, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ súng khiến hai người tử vong là do mâu thuẫn tình ái.

Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Ninh đã công bố thông tin ban đầu về nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng khiến hai người đàn ông tử vong.

Theo đó, đêm ngày 7/8, một số người dân trong khu vực nghe thấy tiếng nổ trước cửa nhà anh Đ.N.V (SN 1976, trú tại tổ 1, khu 4, phường Đại Yên, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh)

Khi người dân đến kiểm tra, đã phát hiện anh V. tử vong trước cổng nhà. Cách đó khoảng 20 mét có anh H.Đ.L (SN 1973, là hàng xóm anh V.) cũng đã tử vong, bên cạnh thi thể anh Long có một khẩu súng AK. Người dân đã trình báo sự việc tới cơ quan công an, báo Tiền Phong đưa tin.

Hiện trường vụ án mạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng AK, một hộp tiếp đạn, 8 viên đạn còn nguyên và 6 vỏ đạn.

Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân về tình ái dẫn đến anh L. dùng súng bắn anh V. rồi tự sát, theo báo Gia đình & Xã hội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/tinh-tiet-bat-ngo-trong-vu-no-sung-khien-hai-nguoi-tu-vong-tai-quang-ninh-a485483.html

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : tử vong án mạng quảng ninh nổ súng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất