Chủ nhật, 02:59, Ngày 25/10/2020

Gia đình và pháp luật

Tinh Hoa Đại Ngàn - Sự kiện mang đến sự đẳng cấp, cảm xúc đầy thăng hoa

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn của Tập đoàn Dova được diễn ra sôi nổi vào ngày 12/01/2020, tại Forevermark Hà Nội, nhằm vinh danh những gương mặt tiêu biểu nhất trong năm với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hàng trăm doanh nhân xuất sắc.

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn

Chương trình có sự góp mặt của các vị khách quý, nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng, NS - DV Minh Phương, NS - Nữ Hoàng Hoa Hồng Thanh Hương Bùi, PGS.TS Phạm Gia Điền, TS Jang Mi Jong, Ca sĩ Lê Bảo Bình, Ca sĩ Thạc Bảo Ngọc, MC Công Tố…. 

 
 
 
 
 
 

Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt là sự tham dự của gần 1000 doanh nhân trên khắp cả nước thuộc hệ thống Tập Đoàn Dova. Họ chính là những cô gái trẻ, những bà mẹ bỉm sữa, những con người có niềm đam mê kinh doanh online.

Chương trình Tinh Hoa Đại Ngàn chính là món quà mà Tập đoàn Dova và toàn thể ban lãnh đạo công ty muốn tri ân, dành tặng cho hệ thống, khách hàng trong dịp cuối năm. Tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2019 vừa qua.

 

Vinh danh cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất.

Tập đoàn Dova được biết đến là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm nổi tiếng nhất nhì trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với sự lãnh đạo của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh. Trong năm vừa qua, Dova đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn, hứa hẹn trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục bùng nổ, phát triển hơn nữa. Mang đến những sản phẩm mới để phục vụ người tiêu dùng. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, dư dả cho chị em phụ nữ trong hệ thống.

Bên cạnh hạng mục vinh danh hệ thống là bữa tiệc âm nhạc đầy thăng hoa với sự tham gia của giọng ca Bước qua đời nhau Lê Bảo Bình, ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc.

Chương trình mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Tinh Hoa Đại Ngàn đã khép lại như 1 lời chào tạm biệt năm Kỷ Hợi để đánh dấu những bước ngoặt mới trong năm Canh Tý 2020 đối với Tập đoàn Dova. Chương trình đã kết thúc nhưng dư âm, cảm xúc và sự thăng hoa vẫn còn vẹn nguyên.

Link gốc : http://khoe365.net.vn/tinh-hoa-dai-ngan-su-kien-mang-den-su-dang-cap-cam-xuc-day-thang-hoa-66677.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : Tinh Hoa Đại Ngàn

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất