Thứ Bảy , 18:07, Ngày 04/04/2020

Gia đình và pháp luật

Tim và Trương Quỳnh Anh lộ ảnh cưới, phát hiện điểm bất thường!?

Tim và Trương Quỳnh Anh đang cố tình tạo chiêu trò hay chuẩn bị cho 1 đám cưới thật?

Cách đây ít giờ, Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ ảnh chụp từ phía sau khi đang mặc trang phục cô dâu chú rể đứng trong lễ đường. Thoạt đầu, không ít fan mừng rỡ trước hỷ sự bất ngờ của thần tượng. Tuy nhiên ngay sau đó, khán giả phát hiện thông tin thời gian hiện ở màn hình lớn của đám cưới là vào ngày 27/8/2017.

Bức ảnh Tim chia sẻ đang khiến cộng đồng mạng tò mò.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến đã nổ ra, tạo thành luồng tranh luận. Bên cạnh những fan gửi lời chúc phúc và đồn đoán mốc thời gian tổ chức đám cưới sắp tới của Tim, Trương Quỳnh Anh, một số khác lại cho rằng cặp đôi này dùng chiêu trò để gây chú ý. Hiện tại cặp đôi vẫn chưa hề lên tiếng về bất kỳ điều gì về thông tin của đám cưới.

Trước đó, trả lời Zing.vn, Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) xác nhận Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn. Mọi thủ tục hoàn tất vào ngày 16/5. Cũng theo thông tin từ phía tòa án, Trương Quỳnh Anh chủ động đệ đơn ly hôn vì những lý do không thể hàn gắn.

Một số nguồn tin cho biết trong phiên xử sau cùng, cô vắng mặt và ủy quyền cho người nhà đến dự. Sau khi ly hôn, Trương Quỳnh Anh nhận trách nhiệm chăm sóc con trai. Về vấn đề tài sản, hai người tự thỏa thuận chuyện phân chia không thông qua tòa án.

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : ly hôn kết hôn Scandal Trương Quỳnh Anh Tim

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất