Thứ Bảy , 19:22, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Tiểu bậy trong thang máy chung cư Capital Garden: 'Không cố ý'

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do cháu bé bị đau bụng nên trong quá trình di chuyển bằng thang máy đã không kiềm chế được.

Vụ phóng uế xảy ra tại chung cư Capital Garden tại đường Trường Chinh (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Chất thải được người dân phát hiện trong thang máy chung cư. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, vào khoảng đầu giờ chiều ngày 25/6, một số cư dân sinh sống tại tòa chung cư Capital Garden tá hỏa khi phát hiện chất thải của người trong thang máy P2 của tòa nhà. Ngay lập tức, người dân đã báo cáo với đại diện cư dân để tiến hành kiểm tra.

Trước sự việc trên, rất nhiều người sinh sống tại tòa chung cư bức xúc yêu cầu kiểm tra camera lắp trong thang máy để làm rõ vụ việc.

Nói về việc này, trưởng ban đại diện lâm thời của chung cư Capital Garden cho biết, ngay sau khi kiểm tra camera giám sát đã xác định được người phóng uế.

Cũng theo vị đại diện, người phóng uế tại thang máy là một bé trai khoảng 7-8 tuổi.

Nguyên nhân xảy ra sự việc là do cháu bé bị đau bụng, bố mẹ vắng nhà. Trong quá trình đi thang máy đã xảy ra sự việc.

Sự việc xảy ra là không cố ý nên cha mẹ cháu bé đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ cư dân.

Đây không phải lần đầu xảy ra vụ phóng uế trong thang máy chung cư. Cách đây ít hôm, ngày 22/6, tại toà nhà CT2B, chung cư Gelexia Riverside (Hà Nội) cũng xảy ra sự việc người phụ nữ lấy mũ bảo hiểm che camera để tè bậy xuống sàn thang máy.

Theo thông báo của Ban Quản lý Chung cư Gelexia Riverside, vào khoảng 23h30 đêm 22/6, cư dân thông báo sự việc phát hiện vũng nước màu vàng, có mùi khai tại thang máy PL06 tòa nhà CT2B. Ban quản lý tòa nhà đã tiến hành kiểm tra, làm rõ sự xuất hiện của vũng nước vàng này.

Qua trích xuất camera, ban quản lý tòa nhà xác định 2 phụ nữ di chuyển bằng thang máy lên một căn hộ tầng 27 của tòa CT2B chơi. Trong quá trình chờ người quen ra đón, một phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm để che camera, người còn lại có hành động đi vệ sinh ngay trong thang máy chung cư.

Sau khi xác minh được căn hộ nơi 2 phụ nữ tới chơi, chiều 23/6, Ban quản lý tòa nhà đã mời chủ căn hộ xuống làm việc và phạt 2 triệu đồng.

Theo Báo Dân Việt

Tin Liên quan

Tags : chung cư đi tiểu thang máy

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất