Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 19/10/2020 09:54 (GMT+7)

Thủy Tiên phẫn nộ công khai kẻ ăn chặn tiền từ thiện, có tiền sử lừa đảo nhiều lần

Sự việc Thủy Tiên công khai danh tính người phụ nữ ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao dư luận nhiều giờ qua.

Cụ thể, trên trang cá nhân cô viết:

"Ăn chặn 40% tiền từ thiện là có thật!

Sau khi mình đăng tải thông tin mình sẽ về miền Trung thì bạn này lập tức nhắn tin ngay cho mình kêu gọi giúp đỡ cho người dân vùng lũ. Nghe bạn ấy kể rất tội và cho số điện thoại nên team mình có gọi lại.

Thậm chí, sau khi mình ra Huế thì bạn đến khách sạn khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của 2 ông bà nước ngập đến nửa nhà, nhưng mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp không qua trung gian, nên hôm qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng hai ông bà 8 triệu tiền chợ."

Thủy Tiên đến tận nơi những vùng nước lũ ngập sâu để hỗ trợ người dân.

Dù vậy, Thủy Tiên vẫn không yên tâm và đã đi xác minh thêm vài hộ người nghèo mà người báo tin chia sẻ nhưng điều kiện không đúng sự thật nên cô tạm dừng việc hỗ trợ.

Ngay sau đó, bà xã Công Vinh nhận được tin rằng người phụ nữ đó đã quay lại nơi cô hỗ trợ để yêu cầu ông bà đưa lại 40% số tiền vừa nhận (tức 3 triệu đồng). Cô cẩn thận nhờ người địa phương đến xác minh sự thật và quay clip lại. Khi phát xong quà từ thiện ở Quảng Trị, Thủy Tiên trực tiếp xử lý sự việc.

"Mình lập tức nhờ team gọi về Huế cho người địa phương đến xác minh sự thật, đồng thời quay clip lại cho mình. Và đúng là bạn ấy ăn 40% tiền của ông bà thật. Nên chiều nay sau khi phát xong quà ở Quảng Trị mình bỏ cả cơm tối để đi giải quyết ngay.

Trong đoạn clip được chia sẻ, nữ ca sĩ đã đối chất trực tiếp với người phụ nữ đã ăn chặn tiền từ thiện bằng lời và hình ảnh.

Hình ảnh cắt ra từ clip Thủy Tiền đăng lên trang cá nhân, công khai kẻ ăn chặn tiền từ thiện của người dân miền Trung. Người phụ nữ này cũng thừa nhận hành vi của mình.

Kèm đó, Thủy Tiên công khai lấy lại số tiền bị lừa đảo và khẳng định sẽ cho người xác minh lại từng vùng, cô cũng sẽ cẩn thận đi tới tận nhà những người cần hỗ trợ để không qua bất kỳ nơi trung gian nào. Thủy Tiên khẳng định: "

Nhân đạo với người xấu thì không khác gì một tội ác, cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa."

Sau 3 giờ đăng tải, bài đăng của Thủy Tiên nhanh chóng "dậy sóng" mạng xã hội với 292.000 lượt tương tác và 62.000 bình luận. Nhiều khán giả gay gắt lên tiếng: "Sao mình cực dị ứng với lừa đảo, bà con miền Trung chưa đủ khổ hay sao tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ lẫn nhau đâu rồi. Thủy Tiên cần mạnh tay với trường hợp như vậy, sao mà có kẻ như ả ni ăn chặn một cách trắng trợn còn nói dối không chớp mắt, thật thất vọng quá,..."

Thủy Tiên là một trong số các nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trong chuyến đi từ thiện hỗ trợ những người dân bị lũ lụt ở Huế. Hơn 3 ngày quyên góp, số tiền cứu trợ từ Thủy Tiên lên tới 40 tỷ đồng. Hình ảnh của Thủy Tiên đã có sức lan truyền lớn tới khán giả và nhận nhiều sự ủng hộ.

Theo Tiền phong

Cùng chuyên mục

Tú Anh nói gì về nhận định 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!'
'Tôi chỉ thấy tiếc là họ đã không tìm hiểu kỹ trước khi buông lời không hay đến các Hoa hậu và Á hậu nói chung. Bản thân tôi là một Á hậu, có người gọi tôi là một người đẹp, tôi cũng ngần ngại nhưng không coi Á hậu là một nghề', Á hậu Tú Anh chia sẻ.
Càng xuất hiện nhiều càng bị ghét, vì đâu?
Mạng xã hội những ngày này dành trọn sự quan tâm đến vụ việc Hương Giang thẳng tay xử lý nhóm anti-fan mà cô cho rằng đã “bịa đặt, tung tin sai sự thật và gây thiệt hại đến hình ảnh” của mình.

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.