Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 28/07/2016 10:36 (GMT+7)

Thủy Tiên - Công Vinh xây cầu giúp trẻ em nghèo đi học

Mới đây, gia đình nữ ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh đã chung tay hỗ trợ, xây dựng một cây cầu giúp các em học sinh đi học an toàn hơn.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên viết: "Vừa xây đựơc 1 cái cầu mới.. Hồi xưa ở đây là cầu khỉ, mẹ nói trời mưa học sinh nghèo đi học trơn trượt lọt sông té ướt hết tập vở, giờ có cầu mới đi lại dễ dàng hơn rồi... Chỉ mong có nhiều sức khoẻ để làm việc và giúp đỡ nhiều hơn tới nhiều nơi hơn nữa."

1
Cây cầu thứ hai ở ấp Xẻo Lá được vợ chồng Công Vinh xây dựng giúp đỡ người dân.

Theo chia sẻ, Xẻo Lá, Kiên Giang là vùng rừng nhưng nhiều sông ngòi, kênh rạch, không có cầu lớn để đi lại mà toàn cầu khỉ, mỗi lần mưa dễ bị ngã nên vợ chồng Thủy Tiên đã tích góp để xây dựng cây cầu này để giúp người dân, các em nhỏ đi lại an toàn hơn.

Lễ khánh thành cây cầu Trường tiểu học Ấp Xẻo Lá B

Lễ khánh thành cây cầu Trường tiểu học Ấp Xẻo Lá B

Lễ khánh thành cây cầu Trường tiểu học Ấp Xẻo Lá B

Công Vinh, Thuỷ Tiên cũng tặng các phần quà cho trẻ em nghèo vượt khó ở đây.

Được biết, đây là cây cầu thứ hai mà gia đình Thủy Tiên - Công Vinh xây dựng giúp cho người dân ở ấp Xẻo Lá, tỉnh Kiên Giang. Cây cầu này được hoàn thành với chi phí gần 100 triệu đồng. Khoản tiền trên là phần thưởng của nam cầu thủ Công Vinh khi cùng tuyển Việt Nam vô địch giải giao hữu Tứ hùng tại Myanmar, và một phần được Thuỷ Tiên góp thêm.

Cây cầu đầu tiên do vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xây dựng trước đó.

Cây cầu do vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xây dựng trước đó.

Bên cạnh việc xây dựng cây cầu, vợ chồng Công Vinh cũng chi tiền để lát thêm một số đoạn đường xung quanh để giúp người dân quanh vùng không phải lội bùn vào mùa mưa.

Ngọc Trang

Cùng chuyên mục

Tin mới