Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 16/06/2017 14:34 (GMT+7)

Thùy Linh hủy hôn vì Trương Nam Thành lăng nhăng

Phạm Thùy Linh chính thức công bố đã hủy hôn với Trương Nam Thành. Nguyên nhân Thùy Linh tiết lộ đó là do Trương Nam Thành trăng hoa, ngoài cô còn yêu thêm một người phụ nữ khác.

Đầu tháng 05/2014, người mẫu Trương Nam Thành công khai mối quan hệ tình cảm với giải Bạc "Siêu mẫu Việt Nam 2010" Phạm Thùy Linh.

Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2014.

Dù kém Phạm Thùy Linh đến 2 tuổi (Trương Nam Thành sinh năm 1991 - pv), song Á quân "Bước nhảy hoàn vũ 2012" không xem sự chênh lệch này là vấn đề quá quan trọng.

Thời gian đầu yêu nhau, Trương Nam Thành thường xuyên sánh đôi cùng bạn gái ở các sự kiện giải trí trong nước. Thậm chí, đôi trai tài gái sắc còn dành cho nhau những lời khen có cánh khi chia sẻ chuyện yêu đương với truyền thông.

Đến cuối tháng 05/2015, Phạm Thùy Linh bất ngờ tuyên bố chia tay Trương Nam Thành. Nói về nguyên nhân của sự rạn nứt, Phạm Thùy Linh tâm sự cô cảm thấy không được sự tôn trọng trong thời gian cả hai ở bên cạnh nhau và một mình cô không đủ sức để xây dựng chuyện tình cảm có hậu như mong muốn.

Phải mất nhiều tháng hàn gắn, giải quyết xích mích giữa các bên, Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh mới quay lại và tiếp tục yêu thương, tìm hiểu nhau. Trong một bữa tiệc đầu năm 2017, Trương Nam Thành công khai quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa đám đông.

Với hành động đầy lãng mạn này, khán giả, đồng nghiệp kì vọng Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh sẽ có một đám cưới như mơ sau 3 năm gắn bó.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu được biết, lần bày tỏ tình cảm gây "sốt" của Trương Nam Thành là lần thứ 3 anh cầu hôn bạn gái.

Vào dịp sinh nhật năm 2015 của Phạm Thùy Linh (ngày 06/07 - pv), Á vương 3 "Manhunt 2011" cầu hôn lần đầu nhưng không được nữ siêu mẫu chấp nhận vì cô chưa có đủ sự tin tưởng với người bạn trai nổi tiếng đào hoa. 

Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành nhiều lần rạn vỡ trong 3 năm yêu nhau.

Sau đó 1 tháng, Trương Nam Thành cầu hôn lại nhưng Phạm Thùy Linh không nhận lời vì cô chưa quên được chuyện nhiều lần bị bạn trai làm tổn thương.

Vừa qua, Phạm Thùy Linh chính thức công bố đã hủy hôn với Trương Nam Thành. Nguyên nhân Phạm Thùy Linh tiết lộ đó là do Trương Nam Thành trăng hoa, ngoài cô còn yêu thêm một người phụ nữ khác.

Ngoài công khai chuyện tình cảm tan vỡ, Phạm Thùy Linh thừa nhận lần cầu hôn cách đây vài tháng diễn ra trong tình trạng cả cô và Trương Nam Thành đều đang say rượu và được nhiều bạn bè thúc giục. Tuy nhiên, ngay sau đó, Phạm Thùy Linh được bạn trai thông báo là cả hai sẽ không liên lạc trong vòng 1 năm vì Trương Nam Thành phải đi làm việc ở một nơi xa.

Khi Phạm Thùy Linh bày tỏ việc muốn đi chung để cả hai tiện chăm sóc, yêu thương nhau nhưng Trương Nam Thành đã chủ động từ chối.

Suốt 6 tháng qua, Phạm Thùy Linh vẫn chờ đợi những động thái tích cực trong chuyện tình cảm với Trương Nam Thành, nhưng ngược lại cô và bạn trai không có sự kết nối nào. Cuối cùng, Phạm Thùy Linh quyết tâm nói ra sự thật để không còn nhận những lời hỏi han, thắc mắc của mọi người xung quanh.

Hiện tại, Trương Nam Thành chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tan vỡ với Phạm Thùy Linh vì đã có tình mới. Song trên trang cá nhân, Trương Nam Thành vừa đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý với nội dung: "Nếu có ai nói xấu bạn, cứ mặc kệ. Và sống sao để không ai tin vào điều đó".

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới