Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 18/04/2021 10:35 (GMT+7)

Thượng tướng Võ Trọng Việt nhập viện do đột quỵ, chuyển về Hà Nội điều trị

Thượng tướng Võ Trọng Việt đã được chuyển ra Bệnh viện Trung ương quân đội 108 để điều trị với chẩn đoán đột quỵ.

Sáng 18/4, một lãnh đạo Trung tâm đột quỵ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết, sau hơn một ngày nhập viện cấp cứu, Thượng tướng Võ Trọng Việt - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, đã được chuyển lên Bệnh viện Trung ương quân đội 108 để tiếp tục điều trị.  

Thượng tướng Võ Trọng Việt nhập viện do đột quỵ, chuyển về Hà Nội điều trị

Trước đó, chiều 16/4, Thượng tướng Võ Trọng Việt bất ngờ có dấu hiệu bệnh đột quỵ, được đưa vào Trung tâm đột quỵ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An điều trị.

Chiều 17/4, các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trực tiếp về Nghệ An để thăm khám. 

Sau khi xem xét tình trạng bệnh, gần 18h ngày 17/4, các bác sĩ và nhà chức trách đã quyết định chuyển Thượng tượng Võ Trọng Việt ra Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để tiếp tục điều trị.

Thượng tướng Võ Trọng Việt (65 tuổi), quê ở xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. 

Tướng Việt là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Cuba.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.