Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 23/03/2017 12:50 (GMT+7)

Thưởng thức hơn 1.000 món ăn tại Lễ hội Ẩm thực Quốc tế 2017

Lần đầu tiên, Việt Nam đón chào Lễ hội văn hoá Ẩm thực và Giải trí quốc tế Food Fest 2017 tổ chức tại Hà Nội, quy tụ hàng trăm thương hiệu đặc trưng nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế.

Food Fest 2017 sẽ diễn ra tại quảng trường Royal City - Hà Nội từ ngày 7-9.4.2017, dưới sự phối hợp bảo trợ thực hiện của Tổng cục Du lịch Việt Nam cùng các đối tác doanh nghiệp, các đại sứ quán và trung tâm văn hóa xúc tiến thương mại của nhiều nước tham dự.

Food Fest 2017 sẽ có hơn 1.000 món ăn và 200 loại nước uống với gần 200 gian hàng, trong đó 50% là các nhà hàng nổi tiếng ở Việt Nam và 50% gian hàng ẩm thực đến từ Mỹ, Ý, Pháp, Tây Ban Nga, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ...

Food Fest còn có hơn 50 hoạt động giải trí, tranh tài hấp dẫn như: Các cuộc thi nấu ăn, làm bánh, làm kem, các trò chơi dành cho những tín đồ ẩm thực, đầu bếp nhí, trình diễn nghệ thuật sắp đặt từ rau quả Việt Nam, hoạt động giải trí cho gia đình như vẽ, nhào nặn biểu trưng về các món ăn và nước uống…

Đặc biệt trong 3 ngày liên tiếp, hành trình “Taste of Food” sẽ giúp khách hàng trải nghiệm thưởng thức món ăn Việt Nam, Châu Á và Châu Âu cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn như dụng cụ nhà bếp, các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp, hay những hành trình du hành ẩm thực có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, những người đam mê nhiếp ảnh có thể tham gia cuộc thi ảnh "Food Art" với hành trình Food – Drink – Music để ghi lại những hình ảnh ấn tượng, hấp dẫn tại lễ hội và có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Toàn bộ hình ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm ảnh Food Fest 2017 tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và sử dụng làm tư liệu truyền thông...

Có mặt tại Master Chef Show lần này, siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee sẽ mang đến những món ăn đặc sắc của Việt Nam và thế giới từng được ông giới thiệu trong nhiều sự kiện quan trọng. Các đầu bếp, bartender đến từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng nổi tiếng sẽ có các chương trình biểu diễn ẩm thực vào các khung giờ buổi chiều tối.

Vua đầu bếp gốc Việt - Jack Lee.

BTC còn dành trọn 3 đêm gala âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và đoàn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Lần đầu tiên, Ionah Show sẽ bước ra khỏi không gian Nhà hát Galaxy và xuất hiện tại đêm khai mạc.

Food Fest 2017 dự kiến sẽ tiếp đón gần 45.000 lượt khách trong nước và quốc tế.

Theo Lao động

Cùng chuyên mục

MDRT Lâm Thuận: Đi tìm thành công từ kiến thức và cả trái tim
Xuất phát là một tay ngang, Lâm Thuận – Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao tại Dai-ichi đã xuất sắc chinh phục danh hiệu MDRT chỉ trong năm tháng. Với chị, để thành công không chỉ cần một cái đầu lạnh, mà còn cần cả trái tim thấu hiểu sự nhân văn trong nghề.

Tin mới