Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 06/08/2021 10:52 (GMT+7)

Thương khách thuê chật vật trong đại dịch, cô chủ trọ cầm cục tiền lớn đi phát cho từng phòng

Trong thời điểm dịch bệnh, kinh tế khó khăn, hành động của cô chủ trọ đã khiến bao người xem cảm thấy ấm áp tình người.

Thương khách thuê chật vật trong đại dịch, cô chủ trọ cầm cục tiền lớn đi phát cho từng phòng

TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội khiến cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua, các chủ trọ đã ra thông báo miễn tiền nhà, điện nước để chia sẻ khó khăn với khách thuê. Mới đây, một chủ trọ lại gây sốt khi cầm cục tiền lớn tới từng phòng để phân phát cho mọi người.

Theo đó, một TikToker tên H.C.K đã chia sẻ lên mạng xã hội video kèm theo dòng trạng thái: "Của ít lòng nhiều, hôm nay trọ em lại cho tiền mỗi người nữa nè." Trong video, cô chủ trọ đang cầm xấp tiền mệnh giá 100 nghìn đồng đi tới từng phòng để phát cho người thuê. Theo đó, mỗi phòng sẽ được hỗ trợ 500 nghìn đồng. Thậm chí, cô chủ còn cẩn thận đến mức ghi chép ra và hỏi han để không ai bị sót.

Khi cho tiền, cô không quên dặn dò mọi người phòng dịch và cùng cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô nói: "Mỗi người 500 nghìn đồng, của ít lòng nhiều nha con, cho nó qua đợt dịch này rồi tính tiếp chứ cũng không biết như thế nào. Cũng cầu mong đi con nha, ai cũng đều có hết." Nhận thấy tấm chân tình của cô chủ trọ, mọi người đều cảm kích và nói lời cảm ơn.

tm-img-alt
Cô chủ trọ tốt bụng cầm cục tiền phát cho mọi người trong khu trọ.

Tấm lòng vàng và sự nhân ái của cô chủ trọ đã khiến nhiều người cảm động. Thời điểm cả nước khó khăn, tinh thần tương thần tương ái giữa mọi người trong xã hội chính là động lực mạnh mẽ nhất giúp chúng ta bước qua đại dịch.

Cùng chuyên mục

Tin mới