Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 21/07/2018 22:04 (GMT+7)

Thực phẩm sạch Ánh Bình: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

Đặt sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh, cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình với hơn 30 năm kinh nghiệm đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cậy cho người tiêu dùng.

Hiện nay, việc thực phẩm bẩn xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng ngày càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn thực phẩm để đảm bảo cho tình hình sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình cũng như trong cơ quan, đơn vị. Sự ra đời của cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình đã, đang và sẽ trở thành nơi lưu giữ những nét tinh khiết nhất của các loại thực phẩm. Không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng tại Hà Nội, thực phẩm sạch Ánh Bình còn là địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng khắp cả nước.

Chân dung chị Phạm Thị Thu Ánh - Chủ cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình.

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, đồng thời đặt sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu trong sản xuất, kinh doanh, cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm đã chủ động nhập những nguồn hàng sạch, đa dạng từ những cơ sở cung cấp thực phẩm uy tín. Việc cung cấp thực phẩm giữa hai bên có hợp đồng kinh tế rõ ràng, đồng thời phải có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận cần thiết như giấy chứng nhận hộ kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm,…

Cùng với đó, cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình cũng hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ có xác nhận của các cơ quan chức năng như: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Giấy cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các loại hình: Sơ chế, kinh doanh các sản phẩm từ thịt, thủy hải sản, rau củ quả, lương thực do UBND quận Nam Từ Liêm cấp; Giấy chứng nhận kết quả thử nghiệm sản phẩm đã qua sơ chế gồm cá, tôm, mực, gà, bò, lợn do Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bộ Khoa học Công nghệ cấp,…

Chị Phạm Thị Thu Ánh thường xuyên về tận cơ sở nuôi trồng để giám sát.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì sức khỏe người tiêu dùng, cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình đã trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật – công nghệ. Cụ thể, hệ thống nuôi thủy hải sản của cơ sở được xây dựng khoa học, khu vực sơ chế đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với các loại máy móc được trang bị như: máy hút chân không, máy xay giò, máy đánh vảy cá, máy thái rau củ quả, máy cắt xương, máy ép hoa quả, tủ hấp cùng hàng chục tủ bảo ôn,... để sản xuất, lưu trữ các sản phẩm sạch, an toàn mang thương hiệu thực phẩm sạch Ánh Bình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Cùng với chữ tín trong hoạt động kinh doanh, cho đến nay cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình đã và đang là một địa chỉ tin cậy cung cấp rất nhiều thực phẩm cho các hộ kinh doanh, trường học, nhà hàng, khách sạn tại thủ đô Hà Nội và các địa phương lân cận khác, điển hình là Resort Flamingo Đại Lải.

Chị Phạm Thị Thu Ánh nhận giải thưởng "Thương hiệu vì Sức khoẻ Cộng đồng".

Để có nguồn hàng sạch cung ứng cho người tiêu dùng, bà Phạm Thị Thu Ánh - Chủ cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình cho biết: "Với tất cả các mặt hàng đang kinh doanh, yếu tố rõ nguồn gốc xuất xứ luôn được cơ sở đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, bản thân tôi thường xuyên trực tiếp đến tận nơi các cơ sở cung ứng thực phẩm kiểm tra quy trình sản xuất để đảm bảo chắc chắn nguồn thực phẩm mình nhập về và phân phối cho người tiêu dùng là những mặt hàng chất lượng và an toàn”.

Là một trong những địa chỉ cung cấp nguồn thủy sản tin cậy cho cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình, hộ kinh doanh nuôi trồng thủy hải sản Bùi Văn Tiến, ở xã Hải Hòa, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, kinh doanh theo xu hướng sạch, an toàn. Nguồn thức ăn để nuôi cá, tôm là nguồn cá biển chứ không phải là các loại cám công nghiệp như người ta vẫn thường thấy, mặc dù giá thành hai nguồn thức ăn này có sự chênh lệch khá cao. Cùng với đó, gia đình ông cũng đầu tư hệ thống cấp thoát nước hiện đại đảm bảo cho quá trình thay nước trong đầm nuôi cá, tôm hàng ngày,…

Ông Bùi Văn Tiến chia sẻ: “Cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình đưa ra những yêu cầu rất khắt khe trong việc lựa chọn ngồn hàng. Trong đó, yêu cầu đơn hàng tôm, cá gia đình tôi cung ứng phải khỏe mạnh, được nuôi thả trong một quy trình nuôi khoa học, tiên tiến, và đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ ”.

Không chỉ kinh doanh bằng chữ tâm, chữ tín mà cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, thái độ phục vụ tận tâm, tận tình không quản ngại ngày đêm là minh chứng rõ nhất cho điều này. Không phân biệt bạn hàng lớn, bạn hàng nhỏ, bất kể giờ nào, phút nào, bạn hàng đặt là bà Ánh lập tức chỉ đạo nhân viên cung ứng. Thật không quá khi nói "cứ Alo là thực phẩm sạch Ánh Bình sẵn sàng có mặt".

Rất nhiều tổ chức đã trao giải thưởng và chứng nhận về thực phẩm sạch Ánh Bình.

Sau hơn 30 năm hoạt động, cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình đã được nhiều tổ chức công nhận và trao giải thưởng sản phẩm chất lượng. Cụ thể, cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình đã đạt giải thưởng "Top 100 thương hiệu vàng Thăng Long" năm 2017 do UBND Thành phố Hà Nội và Hội Chống hàng giả bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội tổ chức; Giải thưởng "Sản phẩm tin cậy trong chương trình khảo sát sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng" năm 2017 do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế kết hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức; Giải thưởng "Ẩm thực và thực phẩm an toàn" năm 2017 do Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật, Hội nghệ nhân Thương hiệu Việt Nam tổ chức; Giấy chứng nhận "Thực phẩm sạch Ánh Bình phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí trong việc tuyên truyền về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và phát triển thương hiệu Việt".

Riêng bà Phạm Thị Thu Ánh – Chủ cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình cũng đã đạt danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển đất nước" năm 2017 và được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp kiến tại Phủ chủ tịch nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018,…

Trong thời gian tới, để cơ sở có sự phát triển vượt bậc, bà Phạm Thị Thu Ánh – Chủ cơ sở thực phẩm sạch Ánh Bình khẳng định: “Thực phẩm sạch Ánh Bình sẽ viết nên câu chuyện đặc biệt về “thực phẩm sạch” khi hướng tới vấn đề sức khỏe cộng đồng và hiệu quả kinh doanh được chứng minh bằng sự phát triển rõ rệt qua từng năm. Bằng tôn chỉ của mình cùng những tiềm năng, triển vọng và chiến lược đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, thực phẩm sạch Ánh Bình kỳ vọng hiện thực hóa giấc mơ thực phẩm sạch đến từ chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín nhằm mục tiêu đưa ra thị trường nhiều sản phẩm phong phú, chất lượng hơn nữa đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của những nhà tiêu dùng thông thái”.

Kỷ Tị

Cùng chuyên mục

Tân gia nhà chọn quà gì đẹp ý nghĩa
Tân gia hay khai trương nhà luôn là một dịp thăm viếng vô cùng có ý nghĩa, bởi lẽ hầu như người ta chỉ mời nhau đến nhà ăn tiệc tân gia khi giữa hai bên có một mối quan hệ tốt đẹp và muốn gắn kết lâu bền với nhau.

Tin mới