Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 01/03/2022 10:20 (GMT+7)

Thực hư thông tin Diễm My đã được giải cứu và tìm thấy "mật thất" tại Tịnh Thất Bồng Lai

Theo chia sẻ của cơ quan công an, hiện vẫn chưa tìm thấy Diễm My. Cơ quan điều tra cũng không tìm thấy "mật thất" hay hầm bí mật ở trong Tịnh thất Bồng Lai.

Liên quan đến vụ án tại Tịnh thất Bồng Lai ở Long An, trao đổi với báo Thanh niên, đại diện lãnh đạo Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, cho biết quá trình điều tra đang ở giai đoạn tập trung cho các tội danh khác đối với một số người trong nhóm “Tịnh thất Bồng Lai” nên Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An rút hồ sơ từ Cơ quan CSĐT Công an H.Đức Hòa để tập trung cho một đầu mối.

"Các tội danh mà chúng tôi đang tập trung xác minh điều tra đã vượt quá thẩm quyền của Cơ quan CSĐT Công an H.Đức Hòa. Hiện, chúng tôi chưa thể thông tin thêm vì Cơ quan An ninh điều tra đang tập trung xác minh từ các nguồn tin tố giác và tìm kiếm, củng cố các chứng cứ. Khi bước sang giai đoạn mới sẽ cung cấp thông tin chính thống. Người dân không nên suy luận từ những nguồn dư luận xã hội mà nên chỉ tin tưởng vào thông tin chính thống từ chúng tôi", vị lãnh đạo Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho hay.

Thực hư thông tin Diễm My đã được giải cứu và tìm thấy mật thất tại Tịnh Thất Bồng Lai - Ảnh 1.

Đồng thời, Viện KSND tỉnh Long An cũng cho biết đã tiếp nhận đầy đủ hồ sơ vụ án liên quan nhóm người "Tịnh thất Bồng Lai" từ Viện KSND H.Đức Hòa bàn giao lên.

Bên cạnh đó, chia sẻ thêm với báo Dân Trí, nguồn tin từ cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An cho biết, hiện Công an tỉnh Long An đang xác minh các nguồn tin tố giác liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai, đồng thời củng cố các chứng cứ để điều tra.

Về thông tin mới tìm thấy cô gái V.T. Diễm My (23 tuổi, ngụ TPHCM), nguồn tin chia sẻ trên báo Dân Trí cho hay: "Hiện vẫn chưa tìm thấy Diễm My. Thời gian qua, chúng tôi đã phối hợp với các địa phương lân cận để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả. Quá trình tìm kiếm cũng đã thông tin với gia đình Diễm My. Những thông tin trên mạng về việc tìm thấy Diễm My là sai sự thật".

Trong quá trình điều tra, ông Lê Tùng Vân và nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai đều cho hay "Không biết Diễm My đang ở đâu". Cơ quan điều tra cũng không tìm thấy "mật thất" hay hầm bí mật ở trong Tịnh thất Bồng Lai. Việc Diễm My mất tích bí ẩn hiện đang được cấp tốc tìm kiếm.

Vừa qua, chia sẻ với báo chí, đại diện gia đình Diễm My cho biết, đến nay vẫn chưa có thông tin về cô gái sinh năm 1999. Gia đình thường xuyên chia nhau đi tìm Diễm My, đồng thời nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để mong sớm đưa cô gái 23 tuổi về nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sẽ tiêm miễn phí vaccine cúm, phòng ung thư cổ tử cung
Theo Nghị quyết về lộ trình tăng số lượng vaccine trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021-2030 ban hành ngày 15/8, Chính phủ đồng ý với lộ trình tăng số lượng vaccine trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021 - 2030 của Bộ Y tế.
Shophouse biển vẫn là điểm sáng trong nửa cuối năm 2022
Thị trường bất động sản được dự báo sẽ diễn ra một đợt thanh lọc bởi động thái siết tín dụng vào kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng ven biển vẫn chứng tỏ sức hút với giới đầu tư.