Thứ Hai , 23:54, Ngày 01/06/2020

Gia đình và pháp luật

Thực hư thông tin chồng bị vợ cắt 'của quý' ở Hà Đông

Thông tin trên mạng xã hội cho biết người đàn ông bị vợ cắt "của quý", nằm giữa vũng máu kêu cứu. Tuy nhiên theo cơ quan chức năng, thông tin này là thất thiệt.

Ngày 24/5, thông tin một người đàn ông bị vợ cắt "của quý" ở Hà Đông (Hà Nội) được đăng tải lên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thông tin trên còn được đăng kèm theo hình ảnh một người đàn ông trong tình trạng khoả thân phần dưới, đang co quắp ở trước cửa một ngôi nhà, người này nằm giữa vũng máu. 

Người đàn ông khỏa thân phần dưới, nằm giữa vũng máu trước cửa - Ảnh: Facebook

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng này đã có hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ từ cư dân mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, ông Phạm Đình Tuyên, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết thông tin trên là không đúng sự thật.

"Người đàn ông xuất hiện trong bài đăng là cư dân đang sinh sống trên địa bàn phường Nguyễn Trãi, thuộc đối tượng theo dõi người nghiện của địa phương. Người này có một vết tiêm bị nhiễm trùng khoảng một tuần nay. Đến sáng nay, vết tiêm này bất ngờ bị rách, chảy nhiều máu nên người này đã di chuyển ra cửa kêu cứu", ông Tuyên thông tin.

Theo ông Tuyên, có thể thời điểm người đàn ông nói trên đang kêu cứu ngoài cửa thì một số người dân đi qua đã chụp lại và đăng tải thành thông tin chồng bị cắt "của quý" trên mạng xã hội.

Thông tin người đàn ông bị vợ cắt "của quý" là sai sự thật

Cũng trong chiều cùng ngày, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông cũng cho biết không có vụ việc chồng bị vợ cắt "của quý" xảy ra trên địa bàn quận. 

Người đàn ông xuất hiện trong bài đăng trên mạng xã hội đã được gia đình cùng chính quyền địa phương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Tổ Quốc

Tin Liên quan

Tags : ngoại tình của quý nghiện hút

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất