Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 23/06/2021 17:09 (GMT+7)

Thua cá độ bóng đá, 2 thanh niên đi cướp xe máy lúc rạng sáng ở Sài Gòn

Do thua cá độ bóng đá không có có tiền trả, hai tên cướp nhí rủ nhau mang hung khí đe dọa, cướp xe máy của người đi đường.

Ngày 23/6, Đội Hình sự Đặc nhiệm - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết đã phối hợp với Công an quận Tân Bình, TP.HCM bắt giữ Vũ Thiên Vương (18 tuổi) và Nguyễn Công Thịnh (tự Đen, 17 tuổi) để điều tra vụ cướp trên địa bàn.

Thua cá độ bóng đá, 2 thanh niên đi cướp xe máy lúc rạng sáng ở Sài Gòn

Theo đó, khoảng 1h30 ngày 21/6, Công an quận Tân Bình nhận tin của chị Đỗ Thị Ngát báo bị cướp xe máy trước số 6 Trường Sơn, phường 2.

Trình báo với công an, chị Ngát cho hay, khi chị đang điều khiển xe chạy trên đường thì bất ngờ bị hai đối tượng dùng hung khí đe dọa, cướp xe.

Nhận tin báo, Đội Hình sự Đặc nhiệm Phòng PC02 cùng Đội CSHS Công an quận Tân Bình tiến hành đồng loạt các biện pháp nghiệp vụ như rà soát các đối tượng có tiền án, tiền sự, các đối tượng nghiện ma tuý và các đối tượng nghi vấn trên địa bàn quận Tân Bình và các địa bàn giáp ranh.

Hai đơn vị còn tổ chức trích xuất hình ảnh camera và áp dụng thêm nhiều biện pháp khác để truy tìm tung tích các nghi can.

Sau 48 tiếng xảy ra sự việc, tức ngày 23/6, Đội HSĐN và Công an quận Tân Bình đã bắt giữ hai đối tượngVương và Thịnh, thu hồi tang vật về cho chị Ngát.

Qua điều tra, hai thanh niên khai do thua cá độ đá banh không có tiền trả nên rủ nhau mang theo hung khí đe dọa cướp xe máy của người dân.

Cùng chuyên mục

Tin mới