Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 03/03/2020 21:22 (GMT+7)

Thủ lĩnh Bạch Linh: 'Sứ mệnh của tôi là giúp 10.000 chủ Spa trở nên giàu có'

Được mệnh danh là Vua trị mụn, sở hữu bộ sản phẩm Bạch Linh – Bách Y Sâm nổi tiếng, thường được sử dụng trong các Spa, Nguyễn Duyên đặt mục tiêu sẽ giúp cho 10.000 chủ Spa trở nên giàu có.

Sức mạnh đến từ tập thể

Khi làm việc trong cộng đồng Bạch Linh, bạn sẽ thấy được sức mạnh tập thể thực sự chi phối và ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của họ. Bạch Linh không phải là một vài cá nhân, biết tới Bạch Linh nghĩa là biết đến cộng đồng những người yêu thích làm đẹp.

Trưởng thành từ những khó khăn trong quá trình gây dựng sự nghiệp, Nguyễn Duyên nhận thấy rằng mình sẽ không thể vươn xa hơn nếu như không biết tạo sức mạnh từ tập thể. Cô bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và phân bổ rộng rãi những kiến thức làm đẹp mà mình học được cho nhiều chị em hơn. Từ đó, cộng đồng Bạch Linh ngày càng lớn mạnh. Họ dần dần bổ sung cho nhau, học hỏi lẫn nhau để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau xây dựng một đại gia đình thực sự. 

Người phụ nữ quyền lực với hàng ngàn học viên.

Có thể nói rằng, tập thể càng lớn mạnh, càng hiểu được giá trị của nhau thì cộng đồng đó sẽ phát triển bền vững. Một cá nhân dù giỏi đến đâu, dù xuất chúng đến đâu mà không có cộng đồng thì cũng khó có thể vươn xa. Bạch Linh đã làm được điều đó. 

Sống là sẻ chia

Bạn sẽ làm gì khi mình sở hữu một bộ bí quyết có một không hai mà nhiều người thèm khát? Ắt hẳn trong đầu bạn sẽ có lúc nghĩ rằng mình nên giữ lại cho riêng mình để khẳng định thế độc tôn. Khi sở hữu bí quyết trị mụn truyền thống của dân tộc Dao, Nguyễn Duyên quyết định đưa nó vào hệ thống sản xuất công nghiệp và chia sẻ cho nhiều người biết đến. Bởi nhân rộng những điều tốt đẹp cũng có nghĩa là bạn đang mở rộng con đường cho chính mình. 

Với bà chủ Bạch Linh, sống là sẻ chia.

Có một điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy, giữa các thành viên của cộng đồng Bạch Linh luôn có mối quan hệ rất mật thiết. Họ không phân biệt người mới hay người cũ, mỗi người đều có những điểm mạnh riêng để họ tự khám phá và chinh phục. Người có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ chỉ dẫn cho người ít kinh nghiệm hơn, học hỏi lẫn nhau, phát hiện ra những điểm yếu để hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Nguyễn Duyên cũng thường mở các cuộc hội thảo chia sẻ, livestream trên mạng xã hội để truyền cảm hứng, truyền kinh nghiệm của mình cho những chủ Spa. Tiếng lành đồn xa, giờ đây, chị đã có hàng ngàn học trò, nhiều người trong số đó là các chủ Spa có tiếng trên khắp cả nước. 

Chị thường xuyên tổ chức nhiều hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Mong muốn giúp 10.000 chủ Spa trở nên giàu có

Đó không phải là mong muốn viển vông, nó là mục tiêu to lớn mà bà chủ Bạch Linh mong muốn và hướng đến. Có rất nhiều người đam mê làm đẹp, mong muốn gây dựng Spa của mình lớn mạnh nhưng chưa có định hướng cụ thể. Nhiều người trong số đó bắt đầu tìm đường, bắt đầu thay đổi nhưng chưa đúng cách. Họ cần sự giúp đỡ, bởi vì đam mê thôi chưa đủ.

Chị đặt mục tiêu sẽ giúp cho 10.000 chủ Spa trở nên giàu có.

Rất nhiều chủ Spa đã từng trải qua thất bại, đã từng không thể gượng dậy sau những vấp ngã, khi tìm đến Bạch Linh và được sự hướng dẫn của Nguyễn Duyên, họ đã thay đổi. Đôi khi chỉ cần một bước ngoặt thôi, cuộc đời họ đã rẽ sang một hướng khác. Với sứ mệnh lớn lao trên vai, Nguyễn Duyên ngày ngày vẫn đang nỗ lực, cống hiến, sẻ chia và cho đi, hi vọng một ngày không xa trong tương lai, “sẽ có 10.000 chủ Spa trở nên giàu có”.

T. Tâm

Cùng chuyên mục

Người vợ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ giúp đỡ bà con miền Trung
Câu chuyện về người vợ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ đồng tiền tiết kiệm để giúp đỡ bà con miền Trung gây xôn xao cộng đồng mạng. Người vợ trong câu chuyện khẳng định việc mình làm từ thiện chỉ với tâm niệm: “Cứ cho đi là mình đã được nhận lại rồi”.
Người tử tế không cô độc!
Những việc làm rất ý nghĩa, thiết thực của ông Đoàn Ngọc Hải làm nhiều người xúc động. Người tử tế không bao giờ cô độc. Bởi, xung quanh họ luôn nhận được sự đồng hành của những người rất tử tế.

Tin mới