Thứ Bảy , 09:15, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Thót tim với clip cụ ông Hải Phòng hưng phấn, nhún nhảy trên xe máy

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một cụ ông tóc bạc, mặc áo vest chỉnh chu vừa đi xe máy vừa đứng hẳn dậy, nhấp nhổm khiến dư luận dậy sóng.

Video cụ ông vừa phóng xe máy vừa "nhấp nhổm" khiến nhiều người thót tim

Thoạt đầu, rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ với tính cách trẻ trung, phong cách thanh niên của ông cụ. Tuy nhiên, sau đó, có nhiều bạn trẻ đã nhận ra ông cụ này khá nổi tiếng bởi... thường xuyên gặp tai nạn vì thói quen đi xe máy bạt mạng của mình.

Đơn cử như vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h50 ngày 24/2. Tại khu vực Ngã 3 Đồng Nẻo thuộc địa phận quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng, ông cụ điều khiển xe máy do bất cẩn nên va chạm với cháu bé 8 tuổi đi xe đạp khiến cả 2 người bị thương. 

Ông Nguyễn Ngọc Duy tại bệnh viện sau khi va chạm với cháu bé 8 tuổi. Ảnh: Báo Giao Thông

Theo báo Giao Thông, ông cụ có sở thích nguy hiểm, kỳ lạ trên tên là Nguyễn Ngọc Duy (SN 1944, trú tại số 26 Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Liên quan đến thói quen đi xe máy nguy hiểm của ông cụ, nhiều người cho biết, ông cụ bị sang chấn tâm lý sau khi người con trai của cụ qua đời vì tai nạn giao thông. Cũng có nhiều nguồn tin lại cho rằng cụ bị ảnh hưởng bởi di chứng chiến tranh.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tags : tai nạn giao thông lái xe cụ ông

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất