Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 29/03/2021 16:49 (GMT+7)

Thông tin mới vụ người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ, vẫn mang kính râm

Công an phường Hàm Tiến cho báo Người lao động biết, nạn nhân và bạn gái trước đó đang sống tại một địa điểm ở TP.HCM, nhưng chưa rõ vì sao người này lại có mặt ở Hàm Tiến thời điểm này.

Theo tin từ báo Người lao động, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ, ở một ngôi nhà hoang cách đường Nguyễn Đình Chiểu khoảng 10m thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ, vẫn mang kính râm: Nạn nhân và bạn gái trước đó sống ở TP.HCM

Nạn nhân tử vong là Zakharov Ruslan, 30 tuổi, quốc tịch Nga.

Công an phường Hàm Tiến cho báo Người lao động biết, anh Zakharov Ruslan và bạn gái trước đó đang sống tại một địa điểm ở TP.HCM, nhưng chưa rõ vì sao người này lại có mặt ở Hàm Tiến thời điểm này. Cơ quan công an đang tìm sự hỗ trợ thông tin từ cộng đồng người Nga tại khu du lịch Mũi Né để có thêm căn cứ, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, theo báo giới, tại hiện trường nạn nhân tử vong, cổ nạn nhân có dây điện cột vào, treo lơ lửng vào thanh sắt trên lan can của tầng lầu. Khi tử vong, người đàn ông này vẫn còn mang kính râm và đeo tai phone.

Theo Vietnamnet, cơ quan chức năng ghi nhận, hiện trường có nhiều chai bia và vật dụng khác. Một số nhân chứng kể, trước đó họ thấy nạn nhân đi cùng với 2 phụ nữ người nước ngoài.

Cùng chuyên mục

Triệt phá 'động thác loạn' do một nữ Tiktoker làm chủ
Ngày 25/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM truy bắt Đào Thị Ánh Nguyệt (ngụ TP.HCM) để điều tra làm rõ về "động thác loạn" tại khu vực do chính người này đứng tên đại diện pháp luật.

Tin mới

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản ngày trở lại
Vừa qua, Nhật Bản đã chính thức chào đón du khách Việt trở lại sau hơn 2 năm “đóng băng” vì Covid-19. Một sự trở lại nhiều thiện chí và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đối với khách du lịch.
Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.